Động viên Hội nạn nhân chất độc da cam ngày 10/8

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi, ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của Hội nạn nhân chất độc da cam/đioxin từ huyện đến cơ sở.

  Sáng 08/8, lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn do đồng chí Phan Tiến Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dẫn đầu đã đến động viên Hội nạn nhân chất độc da cam/đioxin huyện nhân Ngày “Vì nạn nhân chất độc da cam” (10/8/1961 – 10/8/2018).

Lãnh đạo huyện động viên các đồng chí trong Hội nạn nhân chất độc da cam huyện

  Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi, ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của Hội nạn nhân chất độc da cam/đioxin từ huyện đến cơ sở. Năm 2009, Hội Nạn nhân chất độc da cam/đioxin huyện Nghĩa Đàn được thành lập. Hiện nay, toàn huyện có 297 hội viên, với 12 tổ chức hội cơ sở. Thời gian qua, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể các cấp đã đã chăm lo tốt đối với chính sách với người có công với cách mạng, với các nạn nhân chất độc da cam. Huyện hội đã phối hợp với các ban, ngành liên quan tích cực phát hiện nạn nhân ở cơ sở để đề xuất cấp có thẩm quyền giải quyết chế độ kịp thời, tăng cường công tác xây dựng hội cơ sở, tuyên truyền vận động hội viên khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Thái Trường ( Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Thường trực HĐND huyện Nghĩa Đàn thẩm tra các báo báo, tờ trình dự thảo Nghị quyết kỳ họp thứ 7

Bộ Nội vụ đề nghị các tỉnh tạm dừng sáp nhập sở

Đồng chí Phan Tiến Hải tiếp xúc cử tri tại xóm Tân Thiết xã Nghĩa Liên

Đồng chí Phan Đình Trạc tiếp xúc cử tri Nghĩa Đàn

Tổng kết công tác thi đua cụm tuyến đường 48

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri Nghĩa Đàn

Hội nghị liên tịch chuẩn bị kỳ họp thứ 7 HĐND huyện Nghĩa Đàn

Thường trực HĐND huyện làm việc với thường trực HĐND xã, thị trấn