Động viên Hội nạn nhân chất độc da cam ngày 10/8

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi, ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của Hội nạn nhân chất độc da cam/đioxin từ huyện đến cơ sở.

  Sáng 08/8, lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn do đồng chí Phan Tiến Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dẫn đầu đã đến động viên Hội nạn nhân chất độc da cam/đioxin huyện nhân Ngày “Vì nạn nhân chất độc da cam” (10/8/1961 – 10/8/2018).

Lãnh đạo huyện động viên các đồng chí trong Hội nạn nhân chất độc da cam huyện

  Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi, ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của Hội nạn nhân chất độc da cam/đioxin từ huyện đến cơ sở. Năm 2009, Hội Nạn nhân chất độc da cam/đioxin huyện Nghĩa Đàn được thành lập. Hiện nay, toàn huyện có 297 hội viên, với 12 tổ chức hội cơ sở. Thời gian qua, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể các cấp đã đã chăm lo tốt đối với chính sách với người có công với cách mạng, với các nạn nhân chất độc da cam. Huyện hội đã phối hợp với các ban, ngành liên quan tích cực phát hiện nạn nhân ở cơ sở để đề xuất cấp có thẩm quyền giải quyết chế độ kịp thời, tăng cường công tác xây dựng hội cơ sở, tuyên truyền vận động hội viên khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Thái Trường ( Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nghĩa Đàn )

Các tin khác

UBND huyện Nghĩa Đàn làm việc với UB MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội

Đồng chí Phan Tiến Hải kiểm tra công tác làm việc đầu năm tại tại các xã

Tổng kết quy chế dân chủ cơ sở, dân vận chính quyền năm 2018

Viện Kiểm sát nhân dân huyện Nghĩa Đàn đón nhận Huân chương Lao động hạng III

UBND huyện làm việc với thị trấn Nghĩa Đàn

Nghĩa Thắng tổng kết và thi đua khen thưởng năm 2018

Đồng chí Lê Hồng Sơn làm việc với Công an huyện

Hội nghị triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2019