Động viên Hội nạn nhân chất độc da cam ngày 10/8

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi, ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của Hội nạn nhân chất độc da cam/đioxin từ huyện đến cơ sở.

  Sáng 08/8, lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn do đồng chí Phan Tiến Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dẫn đầu đã đến động viên Hội nạn nhân chất độc da cam/đioxin huyện nhân Ngày “Vì nạn nhân chất độc da cam” (10/8/1961 – 10/8/2018).

Lãnh đạo huyện động viên các đồng chí trong Hội nạn nhân chất độc da cam huyện

  Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi, ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của Hội nạn nhân chất độc da cam/đioxin từ huyện đến cơ sở. Năm 2009, Hội Nạn nhân chất độc da cam/đioxin huyện Nghĩa Đàn được thành lập. Hiện nay, toàn huyện có 297 hội viên, với 12 tổ chức hội cơ sở. Thời gian qua, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể các cấp đã đã chăm lo tốt đối với chính sách với người có công với cách mạng, với các nạn nhân chất độc da cam. Huyện hội đã phối hợp với các ban, ngành liên quan tích cực phát hiện nạn nhân ở cơ sở để đề xuất cấp có thẩm quyền giải quyết chế độ kịp thời, tăng cường công tác xây dựng hội cơ sở, tuyên truyền vận động hội viên khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Thái Trường ( Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cứ tri Nghĩa Đàn

Đồng chí Lê Hồng Sơn kiểm tra cơ sở vật chất các trường học trên địa bàn

UBND huyện làm việc với các xã, thị trấn về công tác xây dựng xã chuẩn Quốc gia về y tế

Phiên họp định kỳ UBND huyện quí 1

Đồng chí Lê Hồng Sơn kiểm tra một số công trình ách yếu trên địa bàn

Nghĩa Đàn thăm, gặp mặt đầu xuân tại Như Xuân (Thanh Hóa)

UBND huyện Nghĩa Đàn làm việc với UB MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội

Đồng chí Phan Tiến Hải kiểm tra công tác làm việc đầu năm tại tại các xã