Đồng chí Võ Tiến Sỹ thăm và tặng quà tết

Đến thăm các gia đình đồng Võ Tiến Sỹ ân cần thăm hỏi, động viên sức khỏe và chúc mừng năm mới đến các gia đình chính sách, người có công, các đảng viên, nguyên cán bộ lãnh đạo huyện năm mới đón tết Canh Tý 2020 đầm ấm, yên vui.

  Nhân dịp đón tết Canh Tý 2020 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam ( 3/2/1930-3/2/2020 ), đồng chí Võ Tiến Sỹ - Ủy viên Thường vụ, Phó chủ tịch UBND huyện đã đi thăm và tặng quà chúc tết ông Hồ Văn Đường, nguyên UVBTV, Trưởng Công an huyện Nghĩa Đàn ở xã Nghĩa Mai, các ông Nguyễn Thanh Truyền xóm Bình Hạnh xã Nghĩa Bình, Nguyễn Sáu khối Tân Hòa, thị trấn Nghĩa Đàn 70 năm tuổi Đảng. Đoàn cũng đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách ở xã Nghĩa Bình và thị trấn Nghĩa Đàn.

Đồng chí Võ Tiến Sỹ trao quà cho các gia đình

 Đến thăm các gia đình đồng Võ Tiến Sỹ ân cần thăm hỏi, động viên sức khỏe và chúc mừng năm mới đến các gia đình chính sách, người có công, các đảng viên, nguyên cán bộ lãnh đạo huyện năm mới đón tết Canh Tý 2020 đầm ấm, yên vui. Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương với đối tượng người có công với cách mạng, gia đình chính sách mỗi dịp tết đến xuân về.

Ngọc Linh ( Trung tâm VH,TT&TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Tu bổ công trình "Hàng cây nông dân ơn Bác" chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện

Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới, lớp thứ nhất, năm 2020

Huyện ủy Nghĩa Đàn tổ chức hội nghị BCH Đảng bộ mở rộng

Huyện ủy Nghĩa Đàn gặp mặt các đồng chí bí thư, phó bí thư ( Ủy viên ban thường vụ ) trực Đảng nghỉ công tác

Nghĩa Đàn tham gia hội nghị trực tuyến báo cáo viên Tỉnh ủy tháng 6/2020

Công bố Quyết định nâng cấp chi bộ thành Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Nghĩa Đàn

Ông Lê Thái Hùng được bầu giữ chức phó chủ tịch UBND huyện

Đảng bộ xã Nghĩa Thành tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng