Đồng chí Võ Tiến Sỹ thăm và tặng quà tết

Đến thăm các gia đình đồng Võ Tiến Sỹ ân cần thăm hỏi, động viên sức khỏe và chúc mừng năm mới đến các gia đình chính sách, người có công, các đảng viên, nguyên cán bộ lãnh đạo huyện năm mới đón tết Canh Tý 2020 đầm ấm, yên vui.

  Nhân dịp đón tết Canh Tý 2020 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam ( 3/2/1930-3/2/2020 ), đồng chí Võ Tiến Sỹ - Ủy viên Thường vụ, Phó chủ tịch UBND huyện đã đi thăm và tặng quà chúc tết ông Hồ Văn Đường, nguyên UVBTV, Trưởng Công an huyện Nghĩa Đàn ở xã Nghĩa Mai, các ông Nguyễn Thanh Truyền xóm Bình Hạnh xã Nghĩa Bình, Nguyễn Sáu khối Tân Hòa, thị trấn Nghĩa Đàn 70 năm tuổi Đảng. Đoàn cũng đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách ở xã Nghĩa Bình và thị trấn Nghĩa Đàn.

Đồng chí Võ Tiến Sỹ trao quà cho các gia đình

 Đến thăm các gia đình đồng Võ Tiến Sỹ ân cần thăm hỏi, động viên sức khỏe và chúc mừng năm mới đến các gia đình chính sách, người có công, các đảng viên, nguyên cán bộ lãnh đạo huyện năm mới đón tết Canh Tý 2020 đầm ấm, yên vui. Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương với đối tượng người có công với cách mạng, gia đình chính sách mỗi dịp tết đến xuân về.

Ngọc Linh ( Trung tâm VH,TT&TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Đảng bộ khối đoàn thể trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Đảng bộ xã Nghĩa Lợi kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng

Gặp mặt và giao lưu các thế hệ đảng viên nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam ( 3/2/1930 – 3/2/2020 )

Đảng ủy cơ quan Chính quyền huyện Nghĩa Đàn tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019

Đồng chí Hoàng Thị Thu Trang chúc tết BCH Quân sự, Công an huyện

Đồng chí Võ Tiến Sỹ thăm và tặng quà tết

Phó bí thư Thường trực Huyện ủy chúc Tết nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện tặng quà các gia đình chính sách