Đồng chí Võ Tiến Sỹ thăm tặng quà các đơn vị y tế

Đồng chí Phó chủ tịch mong muốn đội ngũ các y bác sỹ, nhân viên và cán bộ trạm y tế không ngừng trau dồi đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân, công nhân trên địa bàn với tinh thần “Lương y như từ mẫu”.

  Nhân kỷ niệm 65 ngày thầy thuốc Việt Nam ( 27/2/1955- 27/2/2020) , sáng  26/2, đoàn lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn do đồng chí Võ Tiến Sỹ - Phó chủ tịch phụ trách UBND huyện dẫn đầu đã đến thăm tặng quà trạm y tế các xã Nghĩa Hội, Nghĩa Thành.

  Tại các nơi đến thăm, đồng chí Võ Tiến Sỹ thăm hỏi tình hình hoạt động của các đơn vị y tế cũng như tâm tư nguyện vọng của đội ngũ thầy thuốc, nhân viên các đơn vị; Đồng chí Phó chủ tịch mong muốn đội ngũ các y bác sỹ, nhân viên và cán bộ trạm y tế không ngừng trau dồi đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân, công nhân trên địa bàn với tinh thần “Lương y như từ mẫu”. Trong diễn biến phức tạp, nghiêm trọng của dịch covid - 19, cán bộ nhân viên trạm y tế cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, hướng dẫn người dân thực hiện các biện pháp trong phòng chống dịch bệnh.

Tặng quà trạm Y tế Nghĩa Thành

  Đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà cho đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An.

 

Chúc mừng bệnh viên đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An

Văn Quỳnh ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

 

Các tin khác

Đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu thăm, tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn Nghĩa Đàn

Lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn tặng quà động viên các lực lượng làm nhiệm trên tuyến đầu phòng chống dịch Covid – 19 trên địa bàn

MTTQ huyện Nghĩa Đàn tổng kết quỹ vì người nghèo năm 2019

Khai giảng lớp trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung K15

Công văn về việc phòng chống dịch COVID - 19

Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 cho các chi bộ trực thuộc

Công bố quyết định bí thư Đảng ủy Nghĩa Khánh