Đồng chí Võ Tiến Sỹ chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Đồng chí Võ Tiến Sỹ đã biểu dương, ghi nhận sự cống hiến của đội ngũ cán bộ, giáo viên các nhà trường và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo những người đang ngày đêm chăm lo cho sự nghiệp trồng người.

    Sáng 19/11, đồng chí Võ Tiến Sỹ, UVBTV, phó chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn đã đến chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường Mầm non và Tiểu học Nghĩa Lạc. Cùng đi có đồng chí Trần Văn Dương, huyện ủy viên, chủ tịch LĐLĐ huyện, đại diện phòng GD và ĐT.

   Trường Mầm non Nghĩa Lạc và Tiểu học Nghĩa Lạc đóng chân trên địa bàn có hơn 97% là đồng bào DTTS. Tuy nhiên, trong những năm qua, các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh của hai trường luôn đoàn kết, hăng hái thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chất lượng giáo dục toàn diện không ngừng được nâng lên, tỷ lệ học sinh có học lực khá, giỏi hàng năm đều tăng, công tác đầu tư xây dựng cơ sở vật chất trường, lớp, mua sắm trang thiết bị dạy và học được chính quyền địa phương quan tâm đầu tư. Trường Mầm non Nghĩa Lạc đã đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Trường Tiểu học Nghĩa Lạc đang phấn đấu đạt chuẩn Quốc gia trong năm 2019.

Chúc mừng trường Mầm non Nghĩa Lạc

  Đồng chí Võ Tiến Sỹ đã biểu dương, ghi nhận sự cống hiến của đội ngũ cán bộ, giáo viên các nhà trường  và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo những người đang ngày đêm chăm lo cho sự nghiệp trồng người.

Chúc mừng trường Tiểu học Nghĩa Lạc

Đức Anh ( Đài Nghĩa Đàn )

 

Các tin khác

Khánh thành “Con đường tri ân” 2 liệt sỹ không quân

Hội thi giáo viên dạy giỏi giáo dục mầm non cấp huyện năm học 2018 - 2019

546 lượt thí sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi huyện cấp THCS

Đồng chí Lê Hồng Sơn chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Thị trấn Nghĩa Đàn tọa đàm ngày nhà giáo Việt Nam

Đồng chí Ngô Văn Thành chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Đồng chí Phan Tiến Hải chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Đồng chí Võ Tiến Sỹ chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam