Đồng chí Võ Tiến Sỹ chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Đồng chí Võ Tiến Sỹ đã biểu dương, ghi nhận sự cống hiến của đội ngũ cán bộ, giáo viên các nhà trường và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo những người đang ngày đêm chăm lo cho sự nghiệp trồng người.

    Sáng 19/11, đồng chí Võ Tiến Sỹ, UVBTV, phó chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn đã đến chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường Mầm non và Tiểu học Nghĩa Lạc. Cùng đi có đồng chí Trần Văn Dương, huyện ủy viên, chủ tịch LĐLĐ huyện, đại diện phòng GD và ĐT.

   Trường Mầm non Nghĩa Lạc và Tiểu học Nghĩa Lạc đóng chân trên địa bàn có hơn 97% là đồng bào DTTS. Tuy nhiên, trong những năm qua, các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh của hai trường luôn đoàn kết, hăng hái thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chất lượng giáo dục toàn diện không ngừng được nâng lên, tỷ lệ học sinh có học lực khá, giỏi hàng năm đều tăng, công tác đầu tư xây dựng cơ sở vật chất trường, lớp, mua sắm trang thiết bị dạy và học được chính quyền địa phương quan tâm đầu tư. Trường Mầm non Nghĩa Lạc đã đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Trường Tiểu học Nghĩa Lạc đang phấn đấu đạt chuẩn Quốc gia trong năm 2019.

Chúc mừng trường Mầm non Nghĩa Lạc

  Đồng chí Võ Tiến Sỹ đã biểu dương, ghi nhận sự cống hiến của đội ngũ cán bộ, giáo viên các nhà trường  và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo những người đang ngày đêm chăm lo cho sự nghiệp trồng người.

Chúc mừng trường Tiểu học Nghĩa Lạc

Đức Anh ( Đài Nghĩa Đàn )

 

Các tin khác

Phòng GD&ĐT Nghĩa Đàn tổ chức Hội thi " Cô nuôi giỏi " bậc mầm non cụm I

Đồng chí Lê Hồng Sơn kiểm tra tiến độ xây dựng trường chuẩn Quốc gia

Tiếp nhận 8.145 kg gạo hỗ trợ dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Nghĩa Đàn quĩ khuyến học năm 2018 đạt 2,9 tỷ đồng

221 thi sinh tham gia kỳ thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp

142 giáo viên dạy giỏi huyện bậc mầm non, năm học 2018 – 2019

Nghĩa Đàn được công nhận đạt xóa mù chữ mức độ 2

Trao máy vi tính, máy in cho các xã, thị trấn