Đồng chí Vi Văn Định tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, hộ nghèo

Đồng chí Vi Văn Định cũng đề nghị lãnh đạo các địa phương, ban ngành cần quan tâm, chăm lo đến các gia đình chính sách, gia đình có công và các hộ nghèo trên địa bàn đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 vui tươi, an toàn và đầy đủ.

  Sáng 7/2, đồng chí Vi Văn Định, TUV, bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Nghĩa Đàn đã đi thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng, bệnh binh, hộ nghèo trên địa bàn. Cùng đi có đồng chí Phan Văn Bình, phó chủ tịch UBND huyện.

Tặng quà hộ nghèo Lê Văn Ba

 Dịp này, đoàn đã đến thăm và tặng 4 suất quà, mỗi suất gồm 1 triệu đồng tiền mặt và một túi quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Tráng, xóm Hồng Trường, ông Lương Mạnh Cường, hộ nghèo, xóm Hồng Yên, xã Nghĩa Hồng, bệnh binh 2/3 Nguyễn Văn Thắng, xóm 9, ông Lê Văn Ba, hộ nghèo, xóm 3, xã Nghĩa Minh.

Tặng quà bệnh binh Nguyễn Văn Thắng

  Đồng chí Vi Văn Định chúc các gia đình có một cái tết vui tươi, đầm ấm, đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo các địa phương, ban ngành cần quan tâm, chăm lo đến các gia đình chính sách, gia đình có công và các hộ nghèo trên địa bàn đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 phấn khởi, an toàn và đầy đủ.

Trao quà cho hộ nghèo Lương Mạnh Cường

Đức Anh ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

MTTQ Việt Nam xã Nghĩa Yên tổ chức đại hội điểm

Quán triệt Nghị Quyết hội nghị lần thứ 8 ban chấp hành Trung ương Đảng cho cán bộ chủ chốt

Công bố Quyết định giao phụ trách, quản lý điều hành TTYT Nghĩa Đàn

Chúc mừng ngày thành lập Hội Cựu chiến binh

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường làm việc với BTV Huyện ủy Nghĩa Đàn về kết quả việc lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW

Nâng cao nghiệp vụ công tác tuyên giáo các cấp

Trung tâm Bồi dưỡng chính trị gặp mặt, tọa đàm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Đồng chí Phan Tiến Hải dự ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại xóm 2, xã Nghĩa Minh