Đồng chí Vi Văn Định chúc mừng ngày 27/2

Tại các đơn vị đến thăm đồng chí Bí thư huyện ủy đã tặng hoa, quà và gửi lời chúc mừng tới các thầy thuốc, y bác sỹ đang công tác luôn dồi dào sức khỏe hoàn thành tốt nhiệm vụ và có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe, khám chữa cho nhân dân.

  Chiều 26/2 đồng chí Vi Văn Định TUV, bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Nghĩa Đàn  đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng đội ngũ y, bác sỹ tại trạm y tế xã Nghĩa Mai và Nghĩa Minh. Cùng đi có đồng chí Võ Tiến Sỹ, UVBTV, phó chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn.

   Sau khi nghe đại diện lãnh đạo các đơn vị báo cáo tình hình và một số kết quả, thành tích nổi bật trong công tác chăm sóc, khám chữa bệnh cho nhân dân những năm vừa qua đồng chí bí thư huyện ủy biểu dương những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ y, bác sỹ, các đơn vị y tế đã đạt được.

Đồng chí Vi Văn Định phát biểu và tặng hoa chúc mừng trạm Y tế Nghĩa Mai

  Đồng chí  Vi Văn Định cho rằng nghề thầy thuốc là nghề đặc thù, đối tượng của các thầy thuốc là sức khoẻ và tính mạng con người. Do đó đồng chí bí thư yêu cầu cán bộ, đội ngũ thầy thuốc các đơn vị trên phải giỏi về công tác chuyên môn, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện học hỏi, hoàn thiện và nâng cao năng lực cho bản thân. Đồng chí bí thư yêu cầu mỗi vị trí công tác phải ghi nhớ các điều quy định đối với đạo đức người thầy thuốc, không để những biểu hiện của kinh tế thị trường tác động đến chuyên môn và giá trị đạo đức của ngành.

Đồng chí Vi Văn Định tặng quà cho trạm Y tế Nghĩa Minh

  Tại các đơn vị đến thăm đồng chí Bí thư huyện ủy đã tặng hoa, quà và gửi lời chúc mừng  tới các thầy thuốc, y bác sỹ đang công tác luôn dồi dào sức khỏe hoàn thành tốt nhiệm vụ và có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe, khám chữa cho nhân dân.

Ngọc Linh ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

TTYT Nghĩa Đàn tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm tại huyện Cẩm Khê ( Phú Thọ )

Tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình tại xã Nghĩa Tân

Trao quà cho học sinh nghèo vượt khó

Trao tặng xe lăn và dụng cụ chỉnh hình cho người khuyết tật

Khởi công nhà mái ấm tình thương cho chị Lê Thị Xuân

Trung tâm Y tế Nghĩa Đàn hiến máu cứu bệnh nhân

Triển khai thực hiện BHYT học sinh năm học 2018 - 2019

Ủy ban MTTQ xã Nghĩa Liên trao quà hỗ trợ cho người khuyết tật