Đồng chí Phan Tiến Hải tiếp xúc cử tri tại xã Nghĩa Hiếu

Trong không khí cởi mở, dân chủ, cử tri xã Nghĩa Hiếu đã đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo huyện trong việc thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019.

  Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khóa XIX, sáng ngày 21/11, đ/c Phan Tiến Hải – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Nghĩa Hiếu.

Các đại biểu tham dự buổi tiếp xúc

  Tại buổi tiếp xúc, của tri xã Nghĩa Hiếu đã được nghe báo cáo dự kiến thời gian, nội dung và chương trình kỳ họp thứ 11 HĐND huyện; báo cáo tóm tắt kết quả phát triển kinh tế, XH, QP-AN của huyện trong năm 2019; nhiệm vụ năm 2020.

  Trong không khí cởi mở, dân chủ, cử tri xã Nghĩa Hiếu đã đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo huyện trong việc thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019. Cử tri xã Nghĩa Hiếu đã có 11 ý kiến, kiến nghị tập trung về các vấn đề như: xử lý rác thải; nâng cấp tuyến đường Quốc lộ 48 E và việc sử lý hồ sơ chế độ 62 còn chậm. Đề nghị ngành điện cần sớm có kế hoạch nâng cấp một số tuyến đường điện đang còn sử dụng dây trần; phụ cấp của các chi hội trưởng dôi dư sau sáp nhập xóm; việc bố trí cán bộ Phụ nữ xã sau khi nghỉ hưu..

Cử tri nêu ý kiến

  Đồng chí Phan Tiến Hải đã tiếp thu giải trình, làm rõ các ý kiến, kiến nghị của cử tri quan tâm. Đồng thời, mong muốn cử tri tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền các cấp thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019. Những đề xuất, kiến nghị của cử tri, tổ đại biểu HĐND huyện sẽ tổng hợp để phản ánh đến các cơ quan có thẩm quyền giải quyết trong thời gian sớm nhất./.

Đồng chí Phan Tiến Hải trả lời các ý kiến

 Thu Hiền – Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Đồng chí Saysomphone Phomvihane, UV BCT, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Lào xây dựng đất nước đã đến thăm một số dự án, mô hình kinh tế trên địa bàn Nghĩa Đàn

Thường trực HĐND huyện giao ban với thường trực HĐND 25 xã, thị trấn, 2 ban HĐND và các tổ HĐND huyện khóa XIX

Đồng chí Phan Tiến Hải tiếp xúc cử tri tại xã Nghĩa Hiếu

Đại biểu HĐND huyện Nghĩa Đàn tiếp xúc cử tri Nghĩa Lạc

Đồng chí Lê Hồng Sơn tiếp xúc cử tri tại xã Nghĩa Bình

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Nghĩa Long

Đồng chí Lê Hồng Sơn thăm, chúc mừng các trường MN, TH, THCS Nghĩa Hội nhân ngày 20/11

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri Nghĩa Đàn