Đồng chí Phan Tiến Hải tiếp xúc cử tri tại xã Nghĩa Hiếu

Trong không khí cởi mở, dân chủ, cử tri xã Nghĩa Hiếu đã đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo huyện trong việc thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019.

  Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khóa XIX, sáng ngày 21/11, đ/c Phan Tiến Hải – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Nghĩa Hiếu.

Các đại biểu tham dự buổi tiếp xúc

  Tại buổi tiếp xúc, của tri xã Nghĩa Hiếu đã được nghe báo cáo dự kiến thời gian, nội dung và chương trình kỳ họp thứ 11 HĐND huyện; báo cáo tóm tắt kết quả phát triển kinh tế, XH, QP-AN của huyện trong năm 2019; nhiệm vụ năm 2020.

  Trong không khí cởi mở, dân chủ, cử tri xã Nghĩa Hiếu đã đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo huyện trong việc thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019. Cử tri xã Nghĩa Hiếu đã có 11 ý kiến, kiến nghị tập trung về các vấn đề như: xử lý rác thải; nâng cấp tuyến đường Quốc lộ 48 E và việc sử lý hồ sơ chế độ 62 còn chậm. Đề nghị ngành điện cần sớm có kế hoạch nâng cấp một số tuyến đường điện đang còn sử dụng dây trần; phụ cấp của các chi hội trưởng dôi dư sau sáp nhập xóm; việc bố trí cán bộ Phụ nữ xã sau khi nghỉ hưu..

Cử tri nêu ý kiến

  Đồng chí Phan Tiến Hải đã tiếp thu giải trình, làm rõ các ý kiến, kiến nghị của cử tri quan tâm. Đồng thời, mong muốn cử tri tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền các cấp thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019. Những đề xuất, kiến nghị của cử tri, tổ đại biểu HĐND huyện sẽ tổng hợp để phản ánh đến các cơ quan có thẩm quyền giải quyết trong thời gian sớm nhất./.

Đồng chí Phan Tiến Hải trả lời các ý kiến

 Thu Hiền – Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ

UBND huyện Nghĩa Đàn tổng kết nhiệm vụ phát triển KT - XH năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020

Bế mạc kỳ họp thứ 11 HĐND huyện Nghĩa Đàn khóa 19 nhiệm kỳ 2016-2021

Khai mạc kỳ họp thứ 11, HĐND huyện Nghĩa Đàn khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021

LĐLĐ tỉnh tổng kết phong trào thi đua năm 2019 cụm số 4

Thông báo thay đổi thời gian kỳ họp thứ 11 HĐND huyện

HĐND huyện thống nhất nội dung cho kỳ họp thứ 11 khóa XIX

Cập nhật thông tin thời sự cho đội ngũ báo cáo viên