Đồng chí Phan Tiến Hải tiếp xúc cử tri tại xã Nghĩa Hiếu

Trong không khí cởi mở, dân chủ, cử tri xã Nghĩa Hiếu đã đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo huyện trong việc thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019.

  Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khóa XIX, sáng ngày 21/11, đ/c Phan Tiến Hải – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Nghĩa Hiếu.

Các đại biểu tham dự buổi tiếp xúc

  Tại buổi tiếp xúc, của tri xã Nghĩa Hiếu đã được nghe báo cáo dự kiến thời gian, nội dung và chương trình kỳ họp thứ 11 HĐND huyện; báo cáo tóm tắt kết quả phát triển kinh tế, XH, QP-AN của huyện trong năm 2019; nhiệm vụ năm 2020.

  Trong không khí cởi mở, dân chủ, cử tri xã Nghĩa Hiếu đã đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo huyện trong việc thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019. Cử tri xã Nghĩa Hiếu đã có 11 ý kiến, kiến nghị tập trung về các vấn đề như: xử lý rác thải; nâng cấp tuyến đường Quốc lộ 48 E và việc sử lý hồ sơ chế độ 62 còn chậm. Đề nghị ngành điện cần sớm có kế hoạch nâng cấp một số tuyến đường điện đang còn sử dụng dây trần; phụ cấp của các chi hội trưởng dôi dư sau sáp nhập xóm; việc bố trí cán bộ Phụ nữ xã sau khi nghỉ hưu..

Cử tri nêu ý kiến

  Đồng chí Phan Tiến Hải đã tiếp thu giải trình, làm rõ các ý kiến, kiến nghị của cử tri quan tâm. Đồng thời, mong muốn cử tri tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền các cấp thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019. Những đề xuất, kiến nghị của cử tri, tổ đại biểu HĐND huyện sẽ tổng hợp để phản ánh đến các cơ quan có thẩm quyền giải quyết trong thời gian sớm nhất./.

Đồng chí Phan Tiến Hải trả lời các ý kiến

 Thu Hiền – Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Thẩm tra các báo báo, tờ trình và dự thảo Nghị quyết kỳ họp thứ 14 – HĐND huyện khóa XIX

UBND huyện sơ kết đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri Nghĩa Đàn

Nghĩa Lợi tổ chức kỳ họp HĐND bất thường

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 15 tại xã Nghĩa Đàn

Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015- 2020

Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc với cử tri xã Nghĩa Thành trước kỳ họp thứ 14

HĐND tỉnh giám sát việc thực hiện một số nghị quyết của HĐND tỉnh về cơ chế, chính sách đầu tư phát triển kinh tế - xã hội tại Nghĩa Đàn