Đồng chí Phan Tiến Hải thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo nhân dịp tết Mậu Tuất 2018

Tại các nơi đoàn đến thăm, chúc tết, đồng chí Phan Tiến Hải đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt, phát triển kinh tế và chia sẻ với những khó khăn mà các gia đình đang gặp phải.

  Chiều 6/2, đồng chí Phan Tiến Hải, phó bí thư Thường trực Huyện ủy Nghĩa Đàn đã đi thăm và tặng quà tết Mậu Tuất 2018 các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn. Đồng chí đã đến tặng quà thương binh 3/4 Lô Văn Ke, sinh năm 1951, xóm 5, thương binh 2/4 Lê Văn Ái, sinh năm 1959, xóm 10 xã Nghĩa Hưng và 2 hộ nghèo đặc biệt khó khăn bà Nguyễn Thị Lân, có con được hưởng chế độ bảo trợ xã hội, sinh năm 1949, ở xóm Vạn Lộc 2, chị Đào Thị Hoa, bản thân là người khuyết tật, con không may bị đuối nước, sinh năm 1978 ở xóm Hải Lào, xã Nghĩa Lộc.

Đồng chí Phan Tiến Hải tặng quà các thương binh Lo Văn Ke, Lê Văn Ái

 Tại các nơi đoàn đến thăm, chúc tết, đồng chí Phan Tiến Hải đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt, phát triển kinh tế và chia sẻ với những khó khăn mà các gia đình đang gặp phải. Đồng chí cũng mong muốn cùng với sự quan tâm của các cấp, các ngành, các gia đình sớm vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, trước mắt là đón tết Mậu Tuất 2018 vui tươi, đầm ấm.

Đồng chí Phan Tiến Hải chia sẻ với những khó khăn mà chị Đào Thị Hoa đang gặp phải

Đức Anh ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

NGHĨA LÂM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI VỚI NHÂN DÂN

Nghĩa Minh: bầu bổ sung Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã

Nghĩa Lợi kỷ niệm 65 năm thành lập xã

Bí thư chi bộ làm tốt công tác dân vận ở vùng giáo

BCH Quân sự huyện Nghĩa Đàn với phong trào ngày thứ 7, chủ nhật vì dân

Chúc mừng ngày thành lập Hội Nông dân

Nghĩa Lạc kỷ niệm 65 năm ngày thành lập xã