Đồng chí Phan Tiến Hải kiểm tra công tác làm việc đầu năm tại tại các xã

Phát biểu tại buổi kiểm tra, đồng chí Phan Tiến Hải biểu dương và ghi nhận những nỗ lực của cán bộ và nhân dân 3 xã đã thực hiện tốt công tác chuẩn bị tết và đón tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm

  Sáng 13/2, đoàn công tác do đồng chí Phan Tiến Hải, phó bí thư Thường trực Huyện ủy, phụ trách Đảng bộ huyện, chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác làm việc đầu năm của các xã Nghĩa Hội, Nghĩa Phú và Nghĩa Thọ.

Kiểm tra việc sử dụng các tài liệu về công tác Đảng tại xã Nghĩa Hội

  Qua kiểm tra thực tế và nghe báo cáo của 3 địa phương cho thấy, hiện nay các địa phương đang tập trung sản xuất vụ Đông Xuân, nhìn chung ở các xã đã tiến hành gieo cấy đạt 100%. Công tác thu hoạch mía, sắn diễn ra thuận lợi, việc chăn nuôi tiếp tục phát triển ổn định, không có trường hợp gia súc, gia cầm chết do thời tiết, dịch bệnh. Việc tổ chức các hoạt động chăm lo tết cho người nghèo, gia đình chính sách được triển khai đúng quy định, các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân được tổ chức an toàn tiết kiệm và ý nghĩa. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cơ bản được giữ vững và ổn định, riêng xã Nghĩa Phú đã phát hiện và bắt giữ một đối tượng có hành vi đốt pháo nổ trước tết.

Kiểm tra tại bộ phận 1 cửa của xã Nghĩa Phú

  Phát biểu tại buổi kiểm tra, đồng chí Phan Tiến Hải biểu dương và ghi nhận những nỗ lực của cán bộ và nhân dân 3 xã đã thực hiện tốt công tác chuẩn bị tết và đón tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm. Đồng thời đồng chí đề nghị các xã quan tâm hơn nữa đến công tác sản xuất vụ Đông Xuân đạt hiệu quả; Phát huy bản sắc văn hóa dân tộc ở các vùng đồng bào; Khởi động dần việc sát nhập các xóm, bản và vấn đề tinh giản biên chế, cán bộ chuyên trách; Một số dự án trên địa bàn cần tạo điều kiện để triển khai thực hiện tốt… Đồng thời không được bỏ việc đi lễ trong các ngày làm việc.../.

Đồng chí Phan Tiến Hải trao đổi với công chức xã Nghĩa Thọ

Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cứ tri Nghĩa Đàn

Đồng chí Lê Hồng Sơn kiểm tra cơ sở vật chất các trường học trên địa bàn

UBND huyện làm việc với các xã, thị trấn về công tác xây dựng xã chuẩn Quốc gia về y tế

Phiên họp định kỳ UBND huyện quí 1

Đồng chí Lê Hồng Sơn kiểm tra một số công trình ách yếu trên địa bàn

Nghĩa Đàn thăm, gặp mặt đầu xuân tại Như Xuân (Thanh Hóa)

UBND huyện Nghĩa Đàn làm việc với UB MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội

Đồng chí Phan Tiến Hải kiểm tra công tác làm việc đầu năm tại tại các xã