Đồng chí Phan Tiến Hải chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Phan Tiến Hải cùng các đồng chí đi trong đoàn đã tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên của các trường học với mong muốn cán bộ giáo viên mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

  Sáng 19/11, đồng chí Phan Tiến Hải – phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng, tặng quà và những lẵng hoa tươi thắm tới các thầy cô giáo trường THCS Hưng Thịnh; trường tiểu học Nghĩa Hưng và Trường mầm non Nghĩa Hưng.

Chúc mừng trường Mầm non Nghĩa Hưng

  Thời gian qua, với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp, sự nỗ lực tích cực của đội ngũ cán bộ, nhân viên và giáo viên nên các bậc học trên địa bàn xã Nghĩa Hưng đã có nhiều chuyển biến tích cực. Với phương châm: “Lấy chất lượng giáo dục làm thước đo cho sự phát triển”, các trường học luôn tích cực đổi mới phương pháp dạy học. Công tác giáo dục mũi nhọn luôn được quan tâm thực hiện. Tích cực đẩy mạnh thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua “Dạy tốt học tốt”, “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”. Chất lượng đội ngũ nhà giáo được nâng lên, tỷ lệ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn cao.

Chúc mừng trường Tiểu học Nghĩa Hưng

  Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Tiến Hải ghi nhận, biểu dương những kết quả cũng như những cố gắng mà đội ngũ cán bộ, giáo viên các trường học đã đạt được trong thời gian qua. Trong sự phát triển chung của ngành giáo dục, đồng chí  đề nghị thầy giáo, cô giáo tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, làm tốt công tác giảng dạy và học tập, xây dựng trường học thân thiện, nêu cao tinh thần mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức để các em học sinh noi theo.

Chúc mừng trường THCS Nghĩa Hưng

  Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Phan Tiến Hải cùng các đồng chí đi trong đoàn đã tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên của các trường học với mong muốn cán bộ giáo viên mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Đảng ủy Quân sự huyện Nghĩa Đàn ra Nghị quyết Lãnh đạo xây dựng điển hình tiên tiến về công tác xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật trong LLVT huyện Nghĩa Đàn giai đoạn 2021 - 2025

Nghĩa Trung sơ kết 5 năm thực hiện chỉ thị 05 - CT/TW của Bộ Chính trị

Nghĩa Trung trao huy hiệu 60, 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng

Đảng ủy khối Đoàn thể sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM, giai đoạn 2016-2021”

Đảng ủy xã Nghĩa Thành sơ kết 5 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Thị trấn Nghĩa Đàn sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05- CT/TW

LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn sơ kết thực hiện chỉ thị 05

Đẩy mạnh tuyên truyền, nắm bắt tình hình công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp