Đồng chí Phan Tiến Hải chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Trong những năm học qua, thực hiện lời dạy của Bác Hồ vĩ đại: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, “ Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt học tốt”, thầy và trò 2 nhà trường cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn, đến nay cả 2 trường đều đạt chuẩn quốc gia

  Sáng 19/11, đồng chí  Phan Tiến Hải – phó bí thư Thường trực  Huyện ủy đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà các cô giáo trường Trung học cơ sở Hưng Thịnh và Trường mầm non Nghĩa Thịnh nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

  Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp của Ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày lễ thể hiện tình cảm tôn sư trọng đạo đối với những người thầy giáo, cô giáo chèo lái những chuyến đò tri thức.

 

Đồng chí Phan Tiến Hải trò chuyện cùng học sinh trường THCS Hưng Thịnh

  Trong những năm học qua, thực hiện lời dạy của Bác Hồ vĩ đại: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, “ Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt học tốt”, thầy và trò 2 nhà trường cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn, đến nay cả 2 trường đều đạt chuẩn quốc gia, 100% giáo viên các nhà trường đều có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên, tỷ lệ học  sinh khá giỏi hàng năm tăng rõ rệt.

Tặng hoa chúc mừng trường Mầm non Nghĩa Thịnh

  Thay mặt đoàn, đồng chí Phan Tiến Hải chúc mừng và biểu dương những thành tích mà giáo viên và học sinh trường Trung học cơ sở Hưng Thịnh và Trường mầm non Nghĩa Thịnh đã đạt được trong những năm vừa qua và mong rằng trong năm học này nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu cao hơn nữa để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đã đề ra từ đầu năm học. Đẩy mạnh phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Chăm lo bồi dưỡng đội ngũ giáo viên. Quan tâm cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn và đời sống cho đội ngũ cán bộ giáo viên./.

Đồng chí Phan Tiến Hải phát biểu chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường THCS Hưng Thịnh

Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Phòng GD&ĐT Nghĩa Đàn tổ chức Hội thi " Cô nuôi giỏi " bậc mầm non cụm I

Đồng chí Lê Hồng Sơn kiểm tra tiến độ xây dựng trường chuẩn Quốc gia

Tiếp nhận 8.145 kg gạo hỗ trợ dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Nghĩa Đàn quĩ khuyến học năm 2018 đạt 2,9 tỷ đồng

221 thi sinh tham gia kỳ thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp

142 giáo viên dạy giỏi huyện bậc mầm non, năm học 2018 – 2019

Nghĩa Đàn được công nhận đạt xóa mù chữ mức độ 2

Trao máy vi tính, máy in cho các xã, thị trấn