Đồng chí Phan Tiến Hải chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Trong những năm học qua, thực hiện lời dạy của Bác Hồ vĩ đại: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, “ Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt học tốt”, thầy và trò 2 nhà trường cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn, đến nay cả 2 trường đều đạt chuẩn quốc gia

  Sáng 19/11, đồng chí  Phan Tiến Hải – phó bí thư Thường trực  Huyện ủy đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà các cô giáo trường Trung học cơ sở Hưng Thịnh và Trường mầm non Nghĩa Thịnh nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

  Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp của Ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày lễ thể hiện tình cảm tôn sư trọng đạo đối với những người thầy giáo, cô giáo chèo lái những chuyến đò tri thức.

 

Đồng chí Phan Tiến Hải trò chuyện cùng học sinh trường THCS Hưng Thịnh

  Trong những năm học qua, thực hiện lời dạy của Bác Hồ vĩ đại: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, “ Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt học tốt”, thầy và trò 2 nhà trường cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn, đến nay cả 2 trường đều đạt chuẩn quốc gia, 100% giáo viên các nhà trường đều có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên, tỷ lệ học  sinh khá giỏi hàng năm tăng rõ rệt.

Tặng hoa chúc mừng trường Mầm non Nghĩa Thịnh

  Thay mặt đoàn, đồng chí Phan Tiến Hải chúc mừng và biểu dương những thành tích mà giáo viên và học sinh trường Trung học cơ sở Hưng Thịnh và Trường mầm non Nghĩa Thịnh đã đạt được trong những năm vừa qua và mong rằng trong năm học này nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu cao hơn nữa để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đã đề ra từ đầu năm học. Đẩy mạnh phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Chăm lo bồi dưỡng đội ngũ giáo viên. Quan tâm cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn và đời sống cho đội ngũ cán bộ giáo viên./.

Đồng chí Phan Tiến Hải phát biểu chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường THCS Hưng Thịnh

Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Nghĩa Đàn phấn đấu đến hết năm 2020 có 64 trường đạt chuẩn Quốc gia

418 học sinh tiểu học Nghĩa Đàn giao lưu Olympic các môn học, năm học 2018-2019

Đoàn kiểm tra, khảo sát của Bộ GD-ĐT làm việc với phòng GD-ĐT huyện Nghĩa Đàn

Bộ GD&ĐT khảo sát, kiểm tra công tác quản lý giáo dục Mầm non tại Nghĩa Đàn

Tập huấn sử dụng cổng thông tin điện tử cho bậc học mầm non

Giao lưu “Gia đình tý hon” bậc học Mầm non cụm số 2, năm học 2018-2019

Công bố quyết định bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS hạng I

Tổng kết hội thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi”