Đồng chí Phan Tiến Hải chúc mừng các đơn vị y tế

Tại các trạm Y tế, đồng chí Phan Tiến Hải chia sẻ với những vất vả trong công việc đặc thù của ngành y cũng như việc đơn vị đóng chân tại các địa phương đang còn nhiều khó khăn về KTXH.

  Sáng 26/2, Đồng chí Phan Tiến Hải, phó bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà các đơn vị y tế trên địa bàn. Cùng đi có đồng chí Phan Văn Bình, phó chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo LĐLĐ, phòng Y tế huyện.

Tặng hoa chúc mừng phòng Y tế

  Đoàn đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng các trạm Y tế Nghĩa Thọ, Nghĩa Lợi, Nghĩa Lạc và phòng Y tế huyện.

  Tại các trạm Y tế, đồng chí Phan Tiến Hải chia sẻ với những vất vả trong công việc đặc thù của ngành y cũng như việc đơn vị đóng chân tại các địa phương đang còn nhiều khó khăn về KTXH. Nhân dịp 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, đồng chí chúc các y bác sỹ sức khỏe, hạnh phúc và có nhiều đống góp cho ngành y. Bên cạnh đó, đồng chí cũng mong muốn đội ngũ y bác sỹ trao dồi chuyên môn nghiệp vụ, y đức để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân.

 

Chúc mừng trạm Y tế các xã Nghĩa Lạc, Nghĩa Lợi, Nghĩa Thọ

Đức Anh ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu thăm, tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn Nghĩa Đàn

Lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn tặng quà động viên các lực lượng làm nhiệm trên tuyến đầu phòng chống dịch Covid – 19 trên địa bàn

MTTQ huyện Nghĩa Đàn tổng kết quỹ vì người nghèo năm 2019

Khai giảng lớp trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung K15

Công văn về việc phòng chống dịch COVID - 19

Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 cho các chi bộ trực thuộc

Công bố quyết định bí thư Đảng ủy Nghĩa Khánh