Đồng chí Lê Thái Hùng chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đến nay cả 2 trường đều đạt chuẩn Quốc gia, 100% giáo viên đều có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên, tỷ lệ học sinh khá giỏi hàng năm tăng rõ rệt.

  Nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), chiều 17/11, đồng chí Lê Thái Hùng, UVBTV, phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà các cô giáo trường Trường mầm non và Tiểu học Nghĩa Sơn.

  Trong những năm học qua, thực hiện lời dạy của Bác Hồ vĩ đại: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, “ Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt học tốt”, thầy và trò các trường học trên địa bàn Nghĩa Sơn đã cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn, đến nay cả 2 trường đều đạt chuẩn Quốc gia, 100% giáo viên đều có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên, tỷ lệ học  sinh khá giỏi hàng năm tăng rõ rệt.

Tặng hoa chúc mừng trường Mầm non Nghĩa Sơn

   Nói chuyện với các thầy cô giáo, đồng chí Lê Thái Hùng đánh giá cao những kết quả đạt được trong phong trào giáo dục ở xã Nghĩa Sơn. Đặc biệt, trong những năm gần đây, giáo dục nơi đây  đã có những bước tiến vượt bậc về chất lượng đào tạo,  đội ngũ giáo viên không ngừng trau dồi kiến thức, số giáo viên dạy giỏi không ngừng tăng lên, với nhiều cách làm hay, sáng tạo trở thành điểm sáng trong phong trào Giáo dục- Đào tạo của huyện Nghĩa Đàn./.

 

Chúc mừng trường Tiểu học Nghĩa Sơn

Minh Thái ( Trung Tâm VHTT – TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Hội thi Khoa học kỹ thuật cấp huyện dành cho học sinh Trung học cơ sở năm học 2020 - 2021

Công ty cổ phần TARA và Báo điện tử Tầm nhìn trao học bổng, tặng sách và thiết bị dạy học cho trường THCS Nghĩa Lộc

Bàn giao 5 phòng học cho trường Tiểu học Nghĩa Lộc 2

Trường THCS Hưng Thịnh đón nhận danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia Mức độ 1 ( lần 2) giai đoạn 2020 - 2025

Đồng chí Lê Thái Hùng chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường Mầm non Nghĩa An trường chuẩn Quốc gia mức độ 1

Hội thảo chuyên môn năm học 2020 – 2021 cấp học mầm non

Trường mầm non Nghĩa Hồng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và đón nhận cờ thi đua UBND tỉnh