Đồng chí Lê Thái Hùng chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đến nay cả 2 trường đều đạt chuẩn Quốc gia, 100% giáo viên đều có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên, tỷ lệ học sinh khá giỏi hàng năm tăng rõ rệt.

  Nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), chiều 17/11, đồng chí Lê Thái Hùng, UVBTV, phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà các cô giáo trường Trường mầm non và Tiểu học Nghĩa Sơn.

  Trong những năm học qua, thực hiện lời dạy của Bác Hồ vĩ đại: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, “ Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt học tốt”, thầy và trò các trường học trên địa bàn Nghĩa Sơn đã cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn, đến nay cả 2 trường đều đạt chuẩn Quốc gia, 100% giáo viên đều có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên, tỷ lệ học  sinh khá giỏi hàng năm tăng rõ rệt.

Tặng hoa chúc mừng trường Mầm non Nghĩa Sơn

   Nói chuyện với các thầy cô giáo, đồng chí Lê Thái Hùng đánh giá cao những kết quả đạt được trong phong trào giáo dục ở xã Nghĩa Sơn. Đặc biệt, trong những năm gần đây, giáo dục nơi đây  đã có những bước tiến vượt bậc về chất lượng đào tạo,  đội ngũ giáo viên không ngừng trau dồi kiến thức, số giáo viên dạy giỏi không ngừng tăng lên, với nhiều cách làm hay, sáng tạo trở thành điểm sáng trong phong trào Giáo dục- Đào tạo của huyện Nghĩa Đàn./.

 

Chúc mừng trường Tiểu học Nghĩa Sơn

Minh Thái ( Trung Tâm VHTT – TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Hội nghị đối thoại với người lao động năm 2021

Tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp cho học sinh năm học 2020 – 2021

Lãnh đạo sở Giáo dục và Đào tạo làm việc với lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn về phát triển GD&ĐT

Đồng chí Thái Văn Thành thăm một số cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn

Trường Mầm non Nghĩa Lộc đón chuẩn quốc gia mức độ 1

Phòng GD&ĐT Nghĩa Đàn sinh hoạt chuyên môn CLB Dân ca, Mỹ thuật

Hội nghị cung cấp thông tin và tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về bầu cử cho người có uy tín trong đồng bào DTTS

Nghĩa Đàn tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh cấp huyện