Đồng chí Lê Hồng Sơn thăm, chúc mừng các trường MN, TH, THCS Nghĩa Hội nhân ngày 20/11

Tại các trường đến thăm, đồng chí Lê Hồng Sơn phát biểu chúc mừng, tri ân tới các thầy cô giáo nhân ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người.

  Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 19/11, đồng chíLê Hồng Sơn, phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện đã đến thăm chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên các trường NM, TH, THCS Nghĩa Hội  nhân ngày 20/11.

Chúc mừng trường Mầm non Nghĩa Hội

  Tại các trường đến thăm, đồng chí Lê Hồng Sơn phát biểu chúc mừng, tri ân tới các thầy cô giáo nhân ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người. Đồng chí cũng biểu dương những kết quả mà tập thể cán bộ, viên chức các trường Mầm non, Tiểu học, THCS xã Nghĩa Hội đã đạt được trong công tác giảng dạy, nghiên cứu KH, mong muốn các cán bộ quản lý, thầy giáo, cô giáo tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo để thực hiện sứ mệnh cao cả “vì sự nghiệp mười năm trồng cây, vì sự nghiệp trăm năm trồng người”.

 

Chúc mừng trường Tiểu học, THCS Nghĩa Hội

Thu Hiền - Ngọc Linh ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Đồng chí Saysomphone Phomvihane, UV BCT, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Lào xây dựng đất nước đã đến thăm một số dự án, mô hình kinh tế trên địa bàn Nghĩa Đàn

Thường trực HĐND huyện giao ban với thường trực HĐND 25 xã, thị trấn, 2 ban HĐND và các tổ HĐND huyện khóa XIX

Đồng chí Phan Tiến Hải tiếp xúc cử tri tại xã Nghĩa Hiếu

Đại biểu HĐND huyện Nghĩa Đàn tiếp xúc cử tri Nghĩa Lạc

Đồng chí Lê Hồng Sơn tiếp xúc cử tri tại xã Nghĩa Bình

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Nghĩa Long

Đồng chí Lê Hồng Sơn thăm, chúc mừng các trường MN, TH, THCS Nghĩa Hội nhân ngày 20/11

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri Nghĩa Đàn