Đồng chí Lê Hồng Sơn thăm, chúc mừng các trường MN, TH, THCS Nghĩa Hội nhân ngày 20/11

Tại các trường đến thăm, đồng chí Lê Hồng Sơn phát biểu chúc mừng, tri ân tới các thầy cô giáo nhân ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người.

  Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 19/11, đồng chíLê Hồng Sơn, phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện đã đến thăm chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên các trường NM, TH, THCS Nghĩa Hội  nhân ngày 20/11.

Chúc mừng trường Mầm non Nghĩa Hội

  Tại các trường đến thăm, đồng chí Lê Hồng Sơn phát biểu chúc mừng, tri ân tới các thầy cô giáo nhân ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người. Đồng chí cũng biểu dương những kết quả mà tập thể cán bộ, viên chức các trường Mầm non, Tiểu học, THCS xã Nghĩa Hội đã đạt được trong công tác giảng dạy, nghiên cứu KH, mong muốn các cán bộ quản lý, thầy giáo, cô giáo tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo để thực hiện sứ mệnh cao cả “vì sự nghiệp mười năm trồng cây, vì sự nghiệp trăm năm trồng người”.

 

Chúc mừng trường Tiểu học, THCS Nghĩa Hội

Thu Hiền - Ngọc Linh ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Thẩm tra các báo báo, tờ trình và dự thảo Nghị quyết kỳ họp thứ 14 – HĐND huyện khóa XIX

UBND huyện sơ kết đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri Nghĩa Đàn

Nghĩa Lợi tổ chức kỳ họp HĐND bất thường

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 15 tại xã Nghĩa Đàn

Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015- 2020

Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc với cử tri xã Nghĩa Thành trước kỳ họp thứ 14

HĐND tỉnh giám sát việc thực hiện một số nghị quyết của HĐND tỉnh về cơ chế, chính sách đầu tư phát triển kinh tế - xã hội tại Nghĩa Đàn