Đồng chí Lê Hồng Sơn kiểm tra CSVC các trường học xây chuẩn Quốc gia

Các trường khi đã được đầu tư CSVC cần bảo quản tốt, sử dụng có hiệu quả, xây dựng cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp

  Sáng 15/8, đồng chí Lê Hồng Sơn, phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện đi kiểm tra tiến độ xây dựng CSVC ở các trường học nằm trong lộ trình xây chuẩn Quốc gia trong năm học 2019 - 2020 trên địa bàn. Cùng đi có đồng chí Võ Tiến Sỹ, UVBTV, phó chủ tịch UBND huyện, đại diện phừng Kinh tế - Hạ tầng, Tài chính – Kế hoạch, Giáo dục và Đào tạo, ban quản lý dự án đầu tư xây dựng.

Kiểm tra tiến độ  xây dựng nhà học 2 tầng của trường THCS Lâm Sơn

  Kiểm tra thực tế tại trường Tiểu học Nghĩa Lâm đang phấn đấu xây chuẩn quốc gia mức độ 2, trường PTDTBT THCS Nghĩa Mai, các trường THCS Lâm Sơn, Nghĩa Yên, Nghĩa Trung đang xây chuẩn quốc gia. Đồng chí Lê Hồng Sơn yêu cầu quá trình xây dựng các phòng học, phòng chức năng, sân chơi phải đảm bảo tiến độ, chất lượng, đồng thời có các giải pháp đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến việc dạy và học của các trường.

Trao đổi với lãnh đạo trường THCS Nghĩa Yên về tiến độ xây dựng nhà hiệu bộ

 Bên cạnh đó, các trường khi đã được đầu tư CSVC cần bảo quản tốt, sử dụng có hiệu quả, xây dựng cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp, chính quyền các xã cần có sự hỗ trợ kịp thời để đẩy nhanh tiến độ các công trình.

Kiểm tra chất lượng nhà học 2 tầng của trường THCS Nghĩa Trung mới hoàn thành

Đức Anh ( Trung tâm VH,TH và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

HĐND tỉnh giám sát việc thực hiện một số nghị quyết của HĐND tỉnh về cơ chế, chính sách đầu tư phát triển kinh tế - xã hội tại Nghĩa Đàn

Đồng chí Cao Thị Hiền – Phó chủ tịch HĐND tỉnh làm việc tại xã Nghĩa Trung

Hội nghị giao ban Hội đồng nhân dân huyện Nghĩa Đàn

Nghĩa Thành bầu cử xóm trưởng sau sáp nhập xóm, xã

HĐND huyện họp chuẩn bị nội dung cho kỳ họp HĐND 6 tháng đầu năm 2020

Lãnh đạo tỉnh làm việc tại huyện Nghĩa Đàn

1 tuần thực hiện chỉ thị 16/CT- TTg ở Nghĩa Lâm

Triển khai thực hiện chỉ thị số 16/CT - TTg của Thủ tướng Chính phủ