Đồng chí Lê Hồng Sơn chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Đồng chí Lê Hồng Sơn đánh giá cao công tác dạy và học của các nhà trường trong năm học vừa qua

   Sáng 20/11, đồng chí Lê Hồng Sơn, phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn đã đến chúc mừng, tặng hoa tập thể giáo viên trường THPT 1-5 và trường tiểu học Nghĩa Lợi.

Chúc mừng trường THPT 1/5

  Tại trường THPT 1- 5 đồng chí chủ tịch UBND huyện đánh giá cao công tác dạy và học của nhà trường trong năm học vừa qua, có 157 em đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện; 569 em đạt danh hiệu học sinh tiên tiến, 4 học sinh giỏi cấp tỉnh về văn hóa. Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường có 25 giáo viên đạt trên tổng số 39 giáo viên tham gia dự thi. Thi Đại học có nhiều em điểm thi đạt điểm cao, đậu vào các trường tốp đầu của cả nước, đặc biệt có 100% HS lớp 12C1 đều  đậu nguyện vọng 1, trong đó  em Ngô Văn Giang đạt 26,8 điểm khối A (thứ 4 toàn tỉnh) được chủ tịch UBND tỉnh tuyên dương và tặng bằng khen (đây là lần đầu tiên có được vinh dự này).

Đồng chí Lê Hồng Sơn phát biểu tại trường THPT 1/5

  Tại trường tiểu học Nghĩa Lợi, đồng chí  Lê Hồng Sơn đã tặng hoa và chúc mừng tập thể CBGV nhà trường trong ngày lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đồng thời đ/c biểu dương tinh thần đoàn kết thống nhất của cán bộ giáo viên nhà trường đã vượt qua được khó khăn nâng cao được chất lượng, hiệu quả hoạt động trong nhà trường, khích lệ tốt tinh thần dạy và học của giáo viên và học sinh.

Chúc mừng trường Tiểu học Nghĩa Lợi

Ngọc Linh ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Phòng GD&ĐT Nghĩa Đàn tổ chức Hội thi " Cô nuôi giỏi " bậc mầm non cụm I

Đồng chí Lê Hồng Sơn kiểm tra tiến độ xây dựng trường chuẩn Quốc gia

Tiếp nhận 8.145 kg gạo hỗ trợ dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Nghĩa Đàn quĩ khuyến học năm 2018 đạt 2,9 tỷ đồng

221 thi sinh tham gia kỳ thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp

142 giáo viên dạy giỏi huyện bậc mầm non, năm học 2018 – 2019

Nghĩa Đàn được công nhận đạt xóa mù chữ mức độ 2

Trao máy vi tính, máy in cho các xã, thị trấn