Đồng chí Lê Hồng Sơn chúc mừng các đơn vị Y tế

Đồng chí Lê Hồng Sơn ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những kết quả của các đơn vị Y tế đã đạt được trong thời gian qua nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phục vụ nhân dân.

  Nhân dịp kỷ niệm 63 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam ( 27/2/1955 - 27/2/2018 ), sáng 26/2, đồng chí Lê Hồng Sơn, phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng các đơn vi Y tế gồm trung tâm Y tế huyện, trạm  Y tế các xã Nghĩa Lộc, Nghĩa Đức. Cùng đi có các đồng chí UVBTV, Ngô Văn Thành, trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Lại Thị Bích Liên, phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Võ Quang Hòa, chủ tịch UBMTTQ huyện.

Chúc mừng trung tâm Y tế Nghĩa Đàn

 Tặng hoa mừng các đơn vị Y tế, đồng chí Lê Hồng Sơn ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những kết quả của các đơn vị Y tế đã đạt được trong thời gian qua nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phục vụ nhân dân. Đồng chí cũng mong muốn cán bộ, y bác sỹ các đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt mọi khó khăn, chăm sóc, điều trị người bệnh ngày càng có chất lượng, làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh…Bên cạnh đó đội ngũ y, bác sỹ cũng cần nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao y đức nhằm xứng đáng với lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh “Lương y như từ mẫu”.  

Chúc mừng trạm Y tế Nghĩa Lộc, Nghĩa Đức

Đức Anh ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Trao tặng xe lăn cho người khuyết

Bàn giao bò giống cho cựu TNXP

CƠ QUAN UBND HUYỆN TRỒNG CÂY TẠI KHU VỰC MIẾU THỜ 2 PHI CÔNG HI SINH Ở LÀNG DỪA NGHĨA YÊN

Bệnh viện Nhi Trung ương làm việc với trung tâm y tế huyện Nghĩa Đàn

Bàn giao nhà Nghĩa tình đồng đội cho hội viên nghèo

Trao 6 con bò giống sinh sản cho hộ nghèo

Trao tiền hỗ trợ làm nhà cho hộ nghèo

Thăm khám, cấp thuốc cho Mẹ Việt Nam anh hùng