Đồng chí Lê Hồng Sơn chúc mừng các đơn vị Y tế

Đồng chí Lê Hồng Sơn ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những kết quả của các đơn vị Y tế đã đạt được trong thời gian qua nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phục vụ nhân dân.

  Nhân dịp kỷ niệm 63 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam ( 27/2/1955 - 27/2/2018 ), sáng 26/2, đồng chí Lê Hồng Sơn, phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng các đơn vi Y tế gồm trung tâm Y tế huyện, trạm  Y tế các xã Nghĩa Lộc, Nghĩa Đức. Cùng đi có các đồng chí UVBTV, Ngô Văn Thành, trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Lại Thị Bích Liên, phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Võ Quang Hòa, chủ tịch UBMTTQ huyện.

Chúc mừng trung tâm Y tế Nghĩa Đàn

 Tặng hoa mừng các đơn vị Y tế, đồng chí Lê Hồng Sơn ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những kết quả của các đơn vị Y tế đã đạt được trong thời gian qua nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phục vụ nhân dân. Đồng chí cũng mong muốn cán bộ, y bác sỹ các đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt mọi khó khăn, chăm sóc, điều trị người bệnh ngày càng có chất lượng, làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh…Bên cạnh đó đội ngũ y, bác sỹ cũng cần nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao y đức nhằm xứng đáng với lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh “Lương y như từ mẫu”.  

Chúc mừng trạm Y tế Nghĩa Lộc, Nghĩa Đức

Đức Anh ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Nghệ An cấm giết mổ hoàn toàn tại 2 địa phương có dịch tả lợn châu Phi

100 học sinh THCS tham gia Rung chuông vàng tìm hiểu về sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên

Trao tặng xe đạp cho học sinh khó khăn

TTYT NGHĨA ĐÀN KHÁM SỨC KHOẺ CHO HỌC SINH TRÊN ĐỊA BÀN

Nghĩa Trung khởi công xây dựng nhà nhân ái cho thanh niên dân tộc Thái

Nghĩa Đàn xây dựng vườn thuốc nam thanh niên

Bệnh viện Đại học Y dược Huế phẫu thuật và chuyển giao kỹ thuật tại TTYT Nghĩa Đàn

Tỉnh đoàn Nghệ An tặng quà học sinh nghèo Nghĩa Đàn