Đồng chí Lê Hồng Sơn chúc mừng các đơn vị Y tế

Đồng chí Lê Hồng Sơn ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những kết quả của các đơn vị Y tế đã đạt được trong thời gian qua nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phục vụ nhân dân.

  Nhân dịp kỷ niệm 63 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam ( 27/2/1955 - 27/2/2018 ), sáng 26/2, đồng chí Lê Hồng Sơn, phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng các đơn vi Y tế gồm trung tâm Y tế huyện, trạm  Y tế các xã Nghĩa Lộc, Nghĩa Đức. Cùng đi có các đồng chí UVBTV, Ngô Văn Thành, trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Lại Thị Bích Liên, phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Võ Quang Hòa, chủ tịch UBMTTQ huyện.

Chúc mừng trung tâm Y tế Nghĩa Đàn

 Tặng hoa mừng các đơn vị Y tế, đồng chí Lê Hồng Sơn ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những kết quả của các đơn vị Y tế đã đạt được trong thời gian qua nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phục vụ nhân dân. Đồng chí cũng mong muốn cán bộ, y bác sỹ các đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt mọi khó khăn, chăm sóc, điều trị người bệnh ngày càng có chất lượng, làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh…Bên cạnh đó đội ngũ y, bác sỹ cũng cần nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao y đức nhằm xứng đáng với lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh “Lương y như từ mẫu”.  

Chúc mừng trạm Y tế Nghĩa Lộc, Nghĩa Đức

Đức Anh ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Lô Thị Quân

Trung tâm Y tế Nghĩa Đàn khám, cấp thuốc và tư vấn miễn phí các bệnh về mắt

Xót thương cảnh cha thần kinh, con bị bệnh nặng cần được cưu mang

Nghĩa Liên tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Đồng chí Vi Văn Định chúc mừng ngày 27/2

Đồng chí Phan Tiến Hải chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

Đồng chí Lê Hồng Sơn chúc mừng các đơn vị Y tế

TTYT Nghĩa Đàn kỷ niệm 63 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam ( 27/2/1955-27/2/2018 )