Đồng chí Hoàng Thị Thu Trang chúc mừng các thầy cô giáo trên địa bàn

Tại các trường học trên địa bàn huyện, đồng chí Hoàng Thị Thu Trang gửi lời chúc mừng và tri ân các thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

  Sáng 19/11, đồng chí Hoàng Thị Thu Trang, TUV, bí thư Huyện ủy đã đến tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo tại trường Mầm non Nghĩa Bình, trường THPT 1/5 và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện. Cùng đi có các đồng chí Phan Văn Bình, phó chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Văn Hùng, trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.

Chúc mừng trường Mầm non Nghĩa Bình

  Trường mầm non Nghĩa Bình đã đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, trường THPT 1/5 đạt chuẩn Quốc gia, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện trong những năm qua luôn làm tốt công tác dạy văn hóa, đào tạo ngề cho học sinh và nhân dân trên địa bàn. Tại các trường học trên địa bàn huyện, đồng chí Hoàng Thị Thu Trang gửi lời chúc mừng và tri ân các thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí cũng biểu dương những thành tích đạt được của các trường học, ghi nhận sự nỗ lực, cống hiến của các thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp giáo dục. Đồng thời mong muốn đội ngũ nhà giáo tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, vượt mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục, đóng góp thích đáng vào sự phát triển của huyện Nghĩa Đàn.

Chúc mừng trường THPT 1/5

  Đồng chí Hoàng Thị Thu Trang cũng đã tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên các trường học trên địa bàn nhân ngày nhà giáo Việt Nam, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương đối với sự nghiệp trồng người.

Chúc mừng trung tâm GDNN - GDTX

Đức Anh ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Hội LHTN Nghĩa Đàn phát động chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2020, Xuân tình nguyện năm 2021

Đồng chí chủ tịch UBND huyện chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Lãnh đạo huyện chúc mừng ngày 20/11 tại phòng GD & ĐT

Đồng chí Phan Tiến Hải chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đồng chí Hoàng Thị Thu Trang chúc mừng các thầy cô giáo trên địa bàn

Trung tâm Chính trị tọa đàm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nghĩa Đàn tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam

Lãnh đạo UB MTTQ tỉnh dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2020 tại Nghĩa Đàn