Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng quà nhân dịp 27/7

Tại các điểm đến thăm và tặng quà, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận công lao to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc đối với những hi sinh của các gia đình.

  Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020),  sáng 2/47, đồng chí  Võ Tiến Sỹ – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo BCH quân sự  và phòng LĐTB XH huyện đã về thăm và tặng quà cho người có công, thân nhân người có công trên địa bàn 2 xã  Nghĩa Phú và Nghĩa Hội .

   Tại xã Nghĩa Phú đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho ông Thạch Như Quỳnh, bệnh binh  ở xóm Phú Lộc và  ông Hồ Hữu Hiệp, thương binh ở xóm Phú Thắng. Tại xã Nghĩa Hội đoàn đã thăm hỏi và tặng quà ông Đậu Công Toàn, bệnh binh ở xóm Tân Phú và bà Lô Thị Xứng, thân nhân Liệt sỹ xóm Đồng Sằng.

Đồng chí Võ Tiến Sỹ tặng quà các gia đình

   Tại các điểm đến thăm và tặng quà, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận công lao to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ  đồng thời gửi lời tri ân sâu sắcđối với những hi sinh của các gia đình. 

 

Đồng chí Võ Tiến Sỹ kiểm tra tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện

Ngọc Linh ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Nghĩa Đàn tham gia hội nghị trực tuyến phòng chống dịch Covid 19 tỉnh Nghệ An

Nghĩa Đàn nói chuyện chuyên đề về xây dựng gia đình hạnh phúc, chăm sóc SKSS

Nghĩa Hưng tổ chức lễ thắp nến và chương trình văn nghệ “Tri ân các anh hùng liệt sỹ”

Cấp phát thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng

TTYT Nghĩa Đàn tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm tại Anh Sơn

Nghĩa Sơn giúp đỡ gia đình chính sách

Huyện đoàn Nghĩa Đàn tổ chức Lễ thắp nến tri ân

Đồng chí Lê Thái Hùng thăm, tặng quà thương binh, thân nhân liệt sỹ