Đồng chí Bí thư huyện ủy thăm, tặng quà tại giáo xứ Đồng Lèn và các gia đình chính sách tại các giáo xứ nhân mùa Giáng sinh 2019

Đồng chí Hoàng Thị Thu Trang, bí thư Huyện ủy đã gửi lời thăm hỏi đến Ban Hành giáo và bà con Công giáo, chúc đồng bào Công giáo có một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc đồng thời mong muốn đồng bào Công giáo sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống "Kính chúa yêu nước", “Sống tốt đời đẹp đạo”

   Chiều 20/12, Đồng chí Hoàng Thị Thu Trang, bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng giáo xứ Đồng Lèn (xã Nghĩa Hội) và các gia đình chính sách Nhân dịp mùa Giáng sinh năm 2019. Tham gia đoàn còn có các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện, Phòng Nội vụ và công an huyện.

Lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn thăm và tặng quà giáo xứ Đồng Lèn - Nghĩa Hội

Tại giáo xứ Đồng Lèn (xã Nghĩa Hội) các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa, quà chúc mừng đại diện Giáo xứ. Thay mặt đoàn, đồng chí Hoàng Thị Thu Trang, bí thư Huyện ủy đã gửi lời thăm hỏi đến Ban Hành giáo và bà con Công giáo, chúc đồng bào Công giáo có một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc đồng thời mong muốn đồng bào Công giáo sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống "Kính chúa yêu nước", “Sống tốt đời đẹp đạo”, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào thi đua của địa phương, nhất là Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Thăm, tặng quà gia đình giáo dân Hoàng văn Nhàn, gia đình liệt sỹ ở xóm Đồng Tiến xã Nghĩa Hội

Đoàn cũng đã đến thăm, chúc mừng các gia đình giáo dân Hoàng văn Nhàn, gia đình liệt sỹ ở xóm Đồng Tiến xã Nghĩa Hội; gia đình bà Lê Thị Yên, thuộc diện hộ nghèo ở khối Tân Hợp, thị trấn Nghĩa Đàn; gia đình bà Nguyễn Thị Hoan, gia đình có công với cách mạng ở xóm Trung Nghĩa xã Nghĩa Trung.

Thăm. tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Hoan, gia đình có công với cách mạng ở xóm Trung Nghĩa xã Nghĩa Trung

Tại các gia đình, đồng chí bí thư huyện ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tinh thần của các gia đình chính sách,  động viên các gia đình giáo dân tích cực tham gia công tác xã hội, các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, nêu gương sáng trong đoàn kết lương giáo. Các gia đình được đoàn đến thăm đã rất phấn khởi và cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy – HĐND – UBND và chúc tập thể lãnh đạo huyện, xã mạnh khỏe, đưa huyện Nghĩa Đàn ngày càng phát triển nhanh, mạnh, bền vững./.

                                                                                                          Minh Thái (Trung Tâm VHTT – TT Nghĩa Đàn)

Các tin khác

Đồng chí Phan Tiến Hải thăm, chúc tết, động viên các y, bác sĩ và bệnh nhân đang điều trị tại TTYT Nghĩa Đàn

Đồng chí Bí thư huyện ủy thăm, tặng quà tại giáo xứ Đồng Lèn và các gia đình chính sách tại các giáo xứ nhân mùa Giáng sinh 2019

Mê mẩn với cánh đồng hoa “Đà Lạt” thu nhỏ tại Nghĩa Đàn

Bão số 4 giật cấp 12 có khả năng đổ bộ từ Thanh Hóa đến Quảng Bình

Những vấn đề đặt ra đối với báo chí, xuất bản hiện nay

Bế mạc Liên hoan truyền thanh cơ sở tỉnh Nghệ An lần thứ I-2018

Bão số 4 - Bebinca giật cấp 11, cách thành phố Vinh (Nghệ An) 450km

Thông tin về vụ việc phức tạp xảy ra ngày 10 và 11/6/2018 tại một số địa phương trong cả nước và ý nghĩa cơ bản của dự thảo Luật đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc được đưa ra trình kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIV