Đồng chí Bí thư Huyện ủy Hoàng Thị Thu Trang dự sinh hoạt chi bộ tại Thị trấn Nghĩa Đàn

Phát biểu tại cuộc sinh hoạt, đồng chí Bí thư Huyện ủy Hoàng Thị Thu Trang đánh giá cao về công tác chuẩn bị cuộc sinh hoạt cũng như những kết quả đạt được của khối thời gian qua, từ diện mạo đô thị, dân cư khang trang, các phong trào văn hóa, thể thao sôi sổi, đặc biệt sự đoàn kết trong chi bộ khối, cán bộ, đảng viên và nhân dân.

  Tối 12/12, đồng chí Hoàng Thị Thu Trang – Đại biểu Quốc hội, Bí thư Huyện ủy dự sinh hoạt tại Chi bộ khối Tân Mai, Đảng bộ thị trấn Nghĩa Đàn.

Các đảng viên về tham dự sinh hoạt

  Khối Tân Mai hiện có 189 hộ với 790 nhân khẩu. Chi bộ có 30 đảng viên (trong đó có 06 đảng viên miễn sinh hoạt). Trong thời gian qua, chi bộ khối Tân Mai tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ, luôn nhận được sự đồng thuận cao của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong khối. Nhân dân đã tích cực ủng hộ chủ trương của chi bộ, mở rộng dịch vụ - thương mại, đa dạng các ngành nghề, nâng cao giá trị và thu nhập của người dân. Các hoạt động phong trào văn hóa, thể thao, tinh thần diễn ra sôi nổi, được đánh giá cao, hiện khối có 4 sân bóng chuyền, 01 sân bóng đá tại khuôn viên nhà văn hóa; tạo điều kiện, môi trường gắn kết cộng đồng trong khu dân cư. Phong trào xây dựng đô thị văn minh cũng được nhân dân hưởng ứng tích cực với nhiều việc làm thiết thực, như đóng góp mở rộng và làm đường giao thông, trồng hoa dọc các tuyến đường, giữ gìn nếp sống văn minh đô thị.

  Bên cạnh đó, chi bộ khối Tân Mai cũng đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo công tác tư tưởng thông qua phát huy vai trò của cán bộ, đảng viên, nhất là trước các vấn đề mà dư luận và nhân dân quan tâm trong từng thời điểm.

  Tại cuộc sinh hoạt chi bộ định kỳ, Chi bộ khối đã được thông tin các nội dung thời sự, đồng thời đánh giá về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – anh ninh thời gian qua, triển khai nhiệm vụ thời gian tới.

  Phát biểu tại cuộc sinh hoạt, đồng chí Bí thư Huyện ủy Hoàng Thị Thu Trang đánh giá cao về công tác chuẩn bị cuộc sinh hoạt cũng như những kết quả đạt được của khối thời gian qua, từ diện mạo đô thị, dân cư khang trang, các phong trào văn hóa, thể thao sôi sổi, đặc biệt sự đoàn kết trong chi bộ khối, cán bộ, đảng viên và nhân dân.

  Thời gian tới, đồng chí đề nghị chi bộ chú trọng một số nội dung như tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo đoàn kết, thống nhất cao, phát huy điểm mạnh, những mặt làm được, khắc phục các hạn chế. Quyết tâm xây dựng trở thành khối dân cư kiểu mẫu từ việc đưa vào nghị quyết của chi bộ để triển khai thực hiện; chuẩn bị thật tốt công tác chuẩn bị đại hội khối thời gian tới, các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020; tiếp tục quan tâm nghiên cứu, đề ra các giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, gắn với sinh hoạt chuyên đề cụ thể, thiết thực, các vấn đề sát thực với đời sống thực tiễn đặt ra.

  Ngoài ra, đồng chí Hoàng Thị Thu Trang cũng đã thông tin cho các đảng viên về tình hình của huyện, về kỳ họp thứ 8 – Quốc hội khóa XIV và các thông tin thời sự khác.

 

Đồng chí Hoàng Thị Thu Trang phát biểu tại buổi sinh hoạt

Thái Trường ( Ban Tuyên giáo Huyện ủy )

Các tin khác

NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, VƯƠN LÊN TRÊN MIỀN ĐẤT ĐỎ

Nghĩa Đàn tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương báo công với Bác

Giao lưu kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2020)

Huyện đoàn Nghĩa Đàn tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội – Đội năm 2020

Nghĩa Đàn dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ

Nghĩa Đàn tổ chức hội thi giảng dạy cho chính trị viên BCH Quân sự xã, thị trấn

UBMTTQ huyện Nghĩa Đàn tổ chức hội nghị lần thứ 4 khóa X, nhiệm kỳ 2019 – 2024

Huyện Nghĩa Đàn tham gia hội nghị trực tuyến sơ kết công tác tuyên giáo 6 tháng đầu năm