Đồng chí bí thư huyện ủy chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Tại các đơn vị đến thăm và chúc mừng đồng chí bí thư huyện ủy đánh giá cao những nỗ lực cố gắng cũng như ghi nhận những kết quả đạt được của tập thể cán bộ, y bác sĩ trong công tác khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân thời gian qua.

  Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2020), sáng 26/2, Đoàn do đồng chí Hoàng Thị Thu Trang – Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các y, bác sỹ Trung tâm y tế huyện Nghĩa Đàn và các Trạm y tế xã Nghĩa Sơn và Nghĩa Lâm.

Chúc mừng trung tâm Y tế huyện

  Tại các đơn vị đến thăm và chúc mừng đồng chí bí thư huyện ủy đánh giá cao những nỗ lực cố gắng cũng như ghi nhận những kết quả đạt được của tập thể cán bộ, y bác sĩ trong công tác khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân thời gian qua. Tại những nơi đến thăm, đồng chí bí thư huyện ủy gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng tốt đẹp nhất và biểu dương những thành tích của tập thể các đơn vị, góp phần quan trọng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Chúc mừng trạm Y tế Nghĩa Lâm, Nghĩa Sơn

  Trên cơ sở kết quả đạt được, đồng chí bí thư mong muốn các đơn vị trong thời gian tới cần tăng cường hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh cho người dân; đẩy mạnh công tác đào tạo chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ và phẩm chất y đức cho đội ngũ thầy thuốc, làm thước đo đánh giá sự hài lòng của người bệnh đối với công tác phục vụ, chăm sóc sức khoẻ cho Nhân dân./.

Minh Thái ( Trung Tâm VH TT - TT Nghĩa Đàn )

 

 

Các tin khác

Đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu thăm, tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn Nghĩa Đàn

Lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn tặng quà động viên các lực lượng làm nhiệm trên tuyến đầu phòng chống dịch Covid – 19 trên địa bàn

MTTQ huyện Nghĩa Đàn tổng kết quỹ vì người nghèo năm 2019

Khai giảng lớp trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung K15

Công văn về việc phòng chống dịch COVID - 19

Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 cho các chi bộ trực thuộc

Công bố quyết định bí thư Đảng ủy Nghĩa Khánh