Đoàn công tác sở KH&CN tỉnh làm việc với UBND huyện Nghĩa Đàn

Thời gian qua, huyện Nghĩa Đàn chú trong việc nghiên cứu, ứng dụng KHCN vào sản xuất, góp phần làm tăng năng suất và sản phẩm. Đã chỉ đạo, xây dựng thương hiệu cam Vinh, ổi, bơ… trên đất Nghĩa Đàn.

  Chiều 20/11, Đoàn công tác Sở KH&CN tỉnh do đồng chí Trần Quốc Thành – Giám đốc làm trường đoàn đã có làm việc với UBND huyện Nghĩa Đàn về tình hình triển khai các hoạt động KH&CN trên địa bàn huyện. Về phía huyện Nghĩa Đàn có đồng chí Lê Hồng Sơn, phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh buổi làm việc

  Thời gian qua, huyện Nghĩa Đàn chú trong việc nghiên cứu, ứng dụng KHCN vào sản xuất, góp phần làm tăng năng suất và sản phẩm. Đã chỉ đạo, xây dựng thương hiệu cam Vinh, ổi, bơ… trên đất Nghĩa Đàn. Ngoài ra, huyện cũng đã quan tâm, chỉ đạo các địa phương nâng cao chất lượng các sản phẩm của làng nghề như: mật mía, chổi đót….từ đó, góp phần quan trọng trong việc nâng cao giá trị sản phẩm, tăng sức cạnh tranh của các sản phẩm trên thị trường; đồng thời tạo được niềm tin của người tiêu dùng và thị trường trong và ngoài địa bàn. Tại buổi làm việc, huyện Nghĩa Đàn cũng có một số kiến nghị trong việc nâng cao chất lượng giống cây, mẫu mã, các biện pháp phòng trừ cỏ dại không hóa chất.

Đồng chí Lê Hồng Sơn kiến nghị một số vấn đề với đoàn công tác

  Sở KH&CN đã ghi nhận một số kiến nghị của huyện, đồng thời đề nghị, trong thời gian tới, cần phát huy những mặt đã làm được và chú trọng việc xây dựng kế hoạch triển khai hoạt động KH&CN trong năm 2019./.

Đồng chí Trần Quốc Thành phát biểu tại buổi làm việc

Thu Hiền – Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Hội nghị ban chỉ đạo hành lang an toàn lưới điện cao áp huyện Nghĩa Đàn

Đại hội Công đoàn Công ty TNHH nước tinh khiết Núi Tiên

Chủ tịch UBND tỉnh Thái Thanh Quý thăm các cơ sở sản xuất công, nông nghiệp trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn

Tổng dư nợ ngân hàng chính sách xã hội đạt 424.789 triệu đồng

ĐỒNG CHÍ LÊ HỒNG SƠN KIỂM TRA TÌNH HÌNH SẢN XUẤT KINH DOANH TẠI KHU CÔNG NGHIỆP NHỎ NGHĨA LONG

Trung tâm khuyến công và tư vấn phát triển Công nghiệp làm việc tại Nghĩa Đàn

Phát động chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện năm 2019”

UBND huyện Nghĩa Đàn làm việc với Cty CPTP sữa TH