Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”

Việc tổ chức “Diễn đàn lắng nghe ý kiến đóng góp của nhân dân” của Công an huyện, xã đã tạo được cơ chế đối thoại dân chủ, thẳng thắn giữa người dân với lực lượng Công an

   Chiều 22/3, Công an huyện Nghĩa Đàn phối hợp với UBND xã Nghĩa An tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”, bỏ phiếu phát giác tội phạm và phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2019.

Quang cảnh diễn đàn

  Trong những năm qua, Công an xã Nghĩa An đã triển khai các kế hoạch cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, không để xảy ra các vụ việc bất ngờ, trọng án tạo thành điểm nóng. Công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ luôn được cấp ủy, chính quyền địa phương và nhân dân hưởng ửng tích cực. Qua đó phát huy sức mạnh tổng hợp của các lực lượng trong phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc. 

  Tại diễn đàn, các đại biểu cũng đã đề xuất với lãnh đạo Công an huyện, xã các nội dung liên quan đến việc làm sổ hộ tịch, hộ khẩu, làm thẻ căn cước công dân; đề nghị lực lượng tích cực hơn trong nắm tình hình, kịp thời giải quyết các vụ việc ở cơ sở, tăng cường tuần tra, canh gác, thường xuyên kiểm tra, triệt phá các tụ điểm có tiềm ẩn nguy cơ gât mất ANTT tại địa bàn; Đạo đức, lối sống của cán bộ, chiến sỹ trong quá trình sinh hoạt tại nơi công tác, học tập và tại nơi cư trú...

Người dân đóng góp các ý kiến cho lực lượng công an

  Việc tổ chức “Diễn đàn lắng nghe ý kiến đóng góp của nhân dân” của Công an huyện, xã đã tạo được cơ chế đối thoại dân chủ, thẳng thắn giữa người dân với lực lượng Công an, qua đó giúp cho lực lượng Công an nắm chắc hơn diễn biến tình hình an ninh trật tự, tâm tư, tình cảm và nguyện vọng chính đáng của Nhân dân./.

Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Đến hết ngày 30/6/2019, huyện Nghĩa Đàn xử lý dứt điểm các biển báo, biển quảng cáo…vi phạm hành lang ATGT

Tuyên truyền người dân không phơi rơm rạ ở đường

Gần 300 người được tập huấn pháp luật về phòng chống ma túy và hòa giải cơ sở

Hội nghị giao nhiệm vụ tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2019

Giúp đồng bào giáo dân làm thủ tục cấp, đổi chứng minh nhân dân

Nghĩa Liên có 23 thanh niên tham gia đăng ký nghĩa vụ quân sự tuổi 17

Va quệt với xe tải 1 người tử vong tại chỗ

Tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người tử vong