Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”

Việc tổ chức “Diễn đàn lắng nghe ý kiến đóng góp của nhân dân” của Công an huyện, xã đã tạo được cơ chế đối thoại dân chủ, thẳng thắn giữa người dân với lực lượng Công an

   Chiều 22/3, Công an huyện Nghĩa Đàn phối hợp với UBND xã Nghĩa An tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”, bỏ phiếu phát giác tội phạm và phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2019.

Quang cảnh diễn đàn

  Trong những năm qua, Công an xã Nghĩa An đã triển khai các kế hoạch cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, không để xảy ra các vụ việc bất ngờ, trọng án tạo thành điểm nóng. Công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ luôn được cấp ủy, chính quyền địa phương và nhân dân hưởng ửng tích cực. Qua đó phát huy sức mạnh tổng hợp của các lực lượng trong phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc. 

  Tại diễn đàn, các đại biểu cũng đã đề xuất với lãnh đạo Công an huyện, xã các nội dung liên quan đến việc làm sổ hộ tịch, hộ khẩu, làm thẻ căn cước công dân; đề nghị lực lượng tích cực hơn trong nắm tình hình, kịp thời giải quyết các vụ việc ở cơ sở, tăng cường tuần tra, canh gác, thường xuyên kiểm tra, triệt phá các tụ điểm có tiềm ẩn nguy cơ gât mất ANTT tại địa bàn; Đạo đức, lối sống của cán bộ, chiến sỹ trong quá trình sinh hoạt tại nơi công tác, học tập và tại nơi cư trú...

Người dân đóng góp các ý kiến cho lực lượng công an

  Việc tổ chức “Diễn đàn lắng nghe ý kiến đóng góp của nhân dân” của Công an huyện, xã đã tạo được cơ chế đối thoại dân chủ, thẳng thắn giữa người dân với lực lượng Công an, qua đó giúp cho lực lượng Công an nắm chắc hơn diễn biến tình hình an ninh trật tự, tâm tư, tình cảm và nguyện vọng chính đáng của Nhân dân./.

Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Nghĩa Liên sơ kết 10 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân, giai đoạn 2009 - 2019

Phát động phong trào “Vận động cựu chiến binh cung cấp thông tin, đi tìm đồng đội”

Mâu thuẫn trong đêm chồng đổ xăng đốt vợ

Khen thưởng thành tích bắt đối tượng mua bán ma túy và Triệt xóa ổ nhóm “tín dụng đen”

Cụm ATLC – SSCĐ số 1 kết nạp thành viên mới

Va quyệt với xe tải khiến một người bị thương nặng

Phát hiện cụ ông rơi xuống giếng bỏ hoang

Chi đoàn Công an huyện Nghĩa Đàn tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ