Đêm “FVF IDOL”

Đêm “FVF IDOL là dịp để nữ công nhân lao động trong công ty có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau sau những giờ làm việc vất vả.

  Đêm 18/10, Công đoàn Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Cung Ứng Rau Quả Sạch Quốc Tế ( FVF ) tổ chức đêm “FVF IDOL”. Tham gia có 7 đội thi với 8 tiết mục gồm các thể loại múa, hát múa, kịch có nội dung ca ngợi sự đổi thay của quê hương, đất nước, sự lớn mạnh của công ty FVF. Tuy là những diễn viên không chuyên nhưng các chị đã đêm đến cho khán giả nhiều tiết mục đặc sắc.

Tiết mục Thời trang rau củ quả của đội sản xuất 1 và bảo trì

 

Các đại biểu và khán giả tham dự đêm diễn

  Dịp này, LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn cũng tặng hoa chúc mừng ban nữ công công ty nhân dịp ngày thành lập hội LHPN Việt Nam 20/10.

LĐLĐ tặng hoa chúc mừng

  Đêm “FVF IDOL là dịp để nữ công nhân lao động trong công ty có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau sau những giờ làm việc vất vả. Đồng thời tạo không khí vui tươi phấn khởi, cổ vũ, động viên phụ nữ hăng hái thi đua học tập lao động sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Đức Anh ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Tập đoàn TH trao tặng 100 thùng sữa tươi cho các lực lượng phục vụ tại các điểm cách ly tập trung trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn

TH thúc đẩy chiến lược chung của ngành sữa

TH là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên được xuất khẩu sữa sang Trung Quốc

Công đoàn công ty Cổ phần thực phẩm sữa TH bế mạc giải bóng đá nữ công ty lần thứ 2

Đêm “FVF IDOL”

Tập đoàn TH động thổ tổ hợp y tế chất lượng quốc tế tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Thực phẩm Sữa TH liên hoan văn nghệ

Tập đoàn TH khánh thành nhà máy sản xuất nước tinh khiết, thảo dược và hoa quả Núi Tiên