Đảng ủy xã Nghĩa Liên trao huy hiệu Đảng

Dịp này, Đảng ủy xã Nghĩa Liên cũng tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề năm 2018 "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

     20/4, Đảng ủy xã Nghĩa Liên đã tổ chức Lễ trao huy hiệu 45 tuổi đảng cho Đảng viên Đoàn Thị Nhu chi bộ xóm Tân Hiệp xã Nghĩa Liên.

 

Lễ trao huy hiệu Đảng

    Dịp này, Đảng ủy xã Nghĩa Liên cũng tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề năm 2018 "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"cho gần 100 cán bộ công chức, bán chuyên trách cấp xã, cấp ủy 17 chi bộ, các chi hội trưởng là Đảng viên trên toàn xã.

Tổ chức Hội nghị quán triệt chuyên đề năm 2018

  Tại hội nghị lãnh đạo Đảng ủy xã Nghĩa Liên khẳng định việc học tập và xây dựng phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên đặc biệt của người đứng đầu theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm quan trọng trong việc xây dựng Đảng bộ xã trong sạch vững mạnh. Đồng thời đề nghị các cấp ủy chi bộ, cán bộ đảng viên tiếp tục học tập nghiên cứu chuyên đề, tuyên truyền  quán triệt đến tận cán bộ, Đảng viên và quần chúng nhân dân./.

Hồ Liên ( UBND xã Nghĩa Liên )

Các tin khác

Đảng ủy cơ quan Chính quyền huyện Nghĩa Đàn tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019

Đồng chí Hoàng Thị Thu Trang chúc tết BCH Quân sự, Công an huyện

Đồng chí Võ Tiến Sỹ thăm và tặng quà tết

Phó bí thư Thường trực Huyện ủy chúc Tết nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện tặng quà các gia đình chính sách

Đồng chí Lê Thái Hùng, chủ nhiệm UBKT Huyện ủy tặng quà tết

Đồng chí Cao Thị Hiền thăm, chúc tết, tặng quà ở Nghĩa Đàn

Đồng chí Hoàng Thị Thu Trang thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng, đảng viên tiêu biểu, hộ nghèo