Đảng ủy xã Nghĩa Liên trao huy hiệu Đảng

Dịp này, Đảng ủy xã Nghĩa Liên cũng tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề năm 2018 "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

     20/4, Đảng ủy xã Nghĩa Liên đã tổ chức Lễ trao huy hiệu 45 tuổi đảng cho Đảng viên Đoàn Thị Nhu chi bộ xóm Tân Hiệp xã Nghĩa Liên.

 

Lễ trao huy hiệu Đảng

    Dịp này, Đảng ủy xã Nghĩa Liên cũng tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề năm 2018 "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"cho gần 100 cán bộ công chức, bán chuyên trách cấp xã, cấp ủy 17 chi bộ, các chi hội trưởng là Đảng viên trên toàn xã.

Tổ chức Hội nghị quán triệt chuyên đề năm 2018

  Tại hội nghị lãnh đạo Đảng ủy xã Nghĩa Liên khẳng định việc học tập và xây dựng phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên đặc biệt của người đứng đầu theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm quan trọng trong việc xây dựng Đảng bộ xã trong sạch vững mạnh. Đồng thời đề nghị các cấp ủy chi bộ, cán bộ đảng viên tiếp tục học tập nghiên cứu chuyên đề, tuyên truyền  quán triệt đến tận cán bộ, Đảng viên và quần chúng nhân dân./.

Hồ Liên ( UBND xã Nghĩa Liên )

Các tin khác

Nghĩa Mai trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Chúc mừng ngày truyền thống các Ban Đảng và Văn phòng Huyện ủy

Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

ĐẢNG BỘ XÃ NGHĨA LÂM TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG CHO CÁC ĐẢNG VIÊN

Đồng chí Phan Tiến Hải trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

Trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành cách mạng

Hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020

Nghĩa Lộc trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành cách mạng