Đảng ủy xã Nghĩa Liên trao huy hiệu Đảng

Dịp này, Đảng ủy xã Nghĩa Liên cũng tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề năm 2018 "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

     20/4, Đảng ủy xã Nghĩa Liên đã tổ chức Lễ trao huy hiệu 45 tuổi đảng cho Đảng viên Đoàn Thị Nhu chi bộ xóm Tân Hiệp xã Nghĩa Liên.

 

Lễ trao huy hiệu Đảng

    Dịp này, Đảng ủy xã Nghĩa Liên cũng tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề năm 2018 "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"cho gần 100 cán bộ công chức, bán chuyên trách cấp xã, cấp ủy 17 chi bộ, các chi hội trưởng là Đảng viên trên toàn xã.

Tổ chức Hội nghị quán triệt chuyên đề năm 2018

  Tại hội nghị lãnh đạo Đảng ủy xã Nghĩa Liên khẳng định việc học tập và xây dựng phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên đặc biệt của người đứng đầu theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm quan trọng trong việc xây dựng Đảng bộ xã trong sạch vững mạnh. Đồng thời đề nghị các cấp ủy chi bộ, cán bộ đảng viên tiếp tục học tập nghiên cứu chuyên đề, tuyên truyền  quán triệt đến tận cán bộ, Đảng viên và quần chúng nhân dân./.

Hồ Liên ( UBND xã Nghĩa Liên )

Các tin khác

Hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi cụm 3

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Nghĩa Đàn mở rộng góp ý về đề án tinh giản biên chế

Đảng ủy xã Nghĩa Liên trao huy hiệu Đảng

Chia sẻ, động viên Hội bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Nghĩa Đàn mở rộng

Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới, lớp thứ nhất, năm 2018

Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới

Nghĩa Đàn quán triệt chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018