Đảng bộ xã Nghĩa Lợi kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng

Tại lễ kỷ niệm, các thế hệ đảng viên qua các thời kỳ xã Nghĩa Lợi phấn khởi trước những thành quả của Đảng ta trong 90 năm qua, mong muốn Đảng bộ xã Nghĩa Lợi tiếp tục đoàn kết để lãnh đạo xây dựng xã ngày càng giàu đẹp.

  Chiều 3/2, Đảng bộ xã Nghĩa Lợi tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam ( 3/2/1930- 3/2/2020) và gặp mặt các thế hệ đảng viên qua các thời kỳ.

Quang cảnh lễ kỷ niệm

  Tại đây, cán bộ, các thế hệ đảng viên qua các thời kỳ đã ôn lại truyền thống vẻ vang, vai trò to lớn của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Phát huy truyền thống và thành quả Cách mạng trong 90 năm xây dựng và trưởng thành của Đảng Cộng Sản Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ huyện Nghĩa Đàn, Đảng bộ xã Nghĩa Lợi đã khắc phục khó khăn, xây dựng xã ngày càng phát triển, xây dựng nông thôn mới đạt 12 tiêu chí. Với 208 đảng viên sinh hoạt ở 11 chi bộ, trong đó có 29 đảng viên đã được tặng các danh hiệu 40 năm tuổi đảng trở lên. Đảng viên xã Nghĩa Lợi đã phát huy được vai trò tiên phong, nòng cốt trong các phong trào phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới cũng như góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa của dân tộc.

  Tại lễ kỷ niệm, các thế hệ đảng viên qua các thời kỳ xã Nghĩa Lợi phấn khởi trước những thành quả của Đảng ta trong 90 năm qua, mong muốn Đảng bộ xã Nghĩa Lợi tiếp tục đoàn kết để lãnh đạo xây dựng xã ngày càng giàu đẹp.

  Dịp này Đảng bộ xã Nghĩa Lợi trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho 2 đảng viên, 40 năm tuổi đảng cho 3 đảng viên và tặng quà cho 31 đảng viên qua các thời kỳ.

 

Trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Đinh Thùy - Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Tu bổ công trình "Hàng cây nông dân ơn Bác" chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện

Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới, lớp thứ nhất, năm 2020

Huyện ủy Nghĩa Đàn tổ chức hội nghị BCH Đảng bộ mở rộng

Huyện ủy Nghĩa Đàn gặp mặt các đồng chí bí thư, phó bí thư ( Ủy viên ban thường vụ ) trực Đảng nghỉ công tác

Nghĩa Đàn tham gia hội nghị trực tuyến báo cáo viên Tỉnh ủy tháng 6/2020

Công bố Quyết định nâng cấp chi bộ thành Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Nghĩa Đàn

Ông Lê Thái Hùng được bầu giữ chức phó chủ tịch UBND huyện

Đảng bộ xã Nghĩa Thành tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng