Đảng bộ xã Nghĩa Bình tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Đồng chí Vũ Ngọc Thảo tin tưởng rằng, các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục có những đóng góp tâm huyết, trách nhiệm với Đảng bộ xã Nghĩa Bình, góp phần xây dựng đảng bộ, chính quyền xã nhà trong sạch, vững mạnh./.

   2/10, Đảng bộ xã Nghĩa Bình đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2019 cho các đảng viên thuộc đảng bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Vũ Ngọc Thảo - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

  Dịp này, Đảng bộ xã Nghĩa Bình có 05 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó, Huy hiệu 65 năm có 01 đồng chí, 55 năm có 01 đồng chí, 45 năm có 01 đồng chí và 40 năm có 02 đồng chí.

Trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên

   Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Ngọc Thảo chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí cũng ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên đối với Đảng nói chung và với đảng bộ, nhân dân địa phương nói riêng. Dù ở vị trí công tác nào, hay đã được nghỉ chế độ các đồng chí luôn giữ gìn, phát huy phẩm chất cách mạng của người cán bộ, người đảng viên, hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó. Đồng chí Vũ Ngọc Thảo tin tưởng rằng, các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục có những đóng góp tâm huyết, trách nhiệm với Đảng bộ xã Nghĩa Bình, góp phần xây dựng đảng bộ, chính quyền xã nhà trong sạch, vững mạnh./.

Đồng chí Vũ Ngọc Thảo phát biểu tại buổi lễ

Hồ Diên Đông (  Ban Tổ chức Huyện ủy )

Các tin khác

Huyện Nghĩa Đàn tham gia hội nghị trực tuyến sơ kết công tác tuyên giáo 6 tháng đầu năm

Ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020

BTV Huyện ủy Nghĩa Đàn lấy ý kiến góp ý của các ban, sở, ngành cấp tỉnh vào Dự thảo Báo cáo chính trị

Điều động, bổ nhiệm phó bí thư Đảng ủy xã Nghĩa Lợi

NGHĨA HỘI - CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Huyện đoàn Nghĩa Đàn tổ chức nghiên cứu, học tập chuyên đề năm 2020

Công bố quyết định điều động, luân chuyển Phó Bí thư Đảng ủy xã Nghĩa Hiếu, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Huyện đoàn Nghĩa Đàn đánh giá kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội khóa XXIV