Đảng bộ xã Nghĩa Bình tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Đồng chí Vũ Ngọc Thảo tin tưởng rằng, các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục có những đóng góp tâm huyết, trách nhiệm với Đảng bộ xã Nghĩa Bình, góp phần xây dựng đảng bộ, chính quyền xã nhà trong sạch, vững mạnh./.

   2/10, Đảng bộ xã Nghĩa Bình đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2019 cho các đảng viên thuộc đảng bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Vũ Ngọc Thảo - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

  Dịp này, Đảng bộ xã Nghĩa Bình có 05 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó, Huy hiệu 65 năm có 01 đồng chí, 55 năm có 01 đồng chí, 45 năm có 01 đồng chí và 40 năm có 02 đồng chí.

Trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên

   Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Ngọc Thảo chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí cũng ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên đối với Đảng nói chung và với đảng bộ, nhân dân địa phương nói riêng. Dù ở vị trí công tác nào, hay đã được nghỉ chế độ các đồng chí luôn giữ gìn, phát huy phẩm chất cách mạng của người cán bộ, người đảng viên, hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó. Đồng chí Vũ Ngọc Thảo tin tưởng rằng, các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục có những đóng góp tâm huyết, trách nhiệm với Đảng bộ xã Nghĩa Bình, góp phần xây dựng đảng bộ, chính quyền xã nhà trong sạch, vững mạnh./.

Đồng chí Vũ Ngọc Thảo phát biểu tại buổi lễ

Hồ Diên Đông (  Ban Tổ chức Huyện ủy )

Các tin khác

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Hoàng Thị Thu Trang dự sinh hoạt chi bộ tại Thị trấn Nghĩa Đàn

Trưởng Ban Nội chính Trung ương tiếp xúc cử tri xã Nghĩa Đức

Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập hội CCB Việt Nam

Công bố Quyết định thành lập chi bộ doanh nghiệp Nhật Huy

Quán triệt, thực hiện hiện thị 35-CT/TW của Bộ chính trị và các văn bản liên quan về Đại hội Đảng các cấp

Đồng chí Phan Tiến Hải chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Công bố Quyết định chỉ định Ủy viên BTV Đảng ủy xã Nghĩa Khánh, nhiệm kỳ 2015-2020

Đồng chí Hoàng Thị Thu Trang dự ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại xóm Lung Thượng