Đảng bộ Nghĩa Tân trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2019

Đợt này, Nghĩa Tân có 05 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng

    Chiều 3/10, Đảng bộ xã Nghĩa Tân tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30, 40, 50, và 70 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2019 cho đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ đảng trực thuộc Đảng bộ xã Nghĩa Tân. Dự buổi Lễ có đồng chí Vũ Ngọc Thảo, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy.

                                                                           Quang cảnh buổi lễ
    Đợt này này có 05 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có đồng chí Nguyễn Văn Hoặc chi bộ xóm Tân Tiến, được trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là niềm vinh dự lớn của mỗi đảng viên, đồng thời cũng là trách nhiệm đòi hỏi mỗi đảng viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên.

                                                                 Trao huy hiệu cho các đảng viên
     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Ngọc Thảo chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng và mong muốn các đồng chí tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và kinh nghiệm của mình để cùng nhau xây dựng Đảng bộ xã, huyện trong sạch, vững mạnh; là cầu nối giữa Đảng và nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân để xây xã Nghĩa Tân ngày càng văn minh, giàu đẹp và phát triển toàn diện, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

Đức Thể ( UBND xã Nghĩa Tân )

Các tin khác

Thị trấn Nghĩa Đàn công bố Nghị quyết số 08 - NQ/HĐND của HĐND tỉnh

Nghĩa Khánh công bố sáp nhập 2 xóm Trù - Mét

Nghĩa Lạc tọa đàm kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng

Biểu dương điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2019

Nghĩa Hưng trao huy hiệu Đảng

Đảng bộ Nghĩa Tân trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2019

Nghĩa Liên triển khai kế hoạch sát nhập xóm

Đảng bộ xã Nghĩa Bình tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng