Đảng bộ huyện Nghĩa Đàn dâng hương, dâng hoa tại Khu di tích Kim Liên, Nam Đàn

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thành kính dâng lên Bác bó hoa tươi thắm và những nén hương thơm tưởng nhớ và tri ân công lao trời biển của vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và của dân tộc Việt Nam.

  Hướng tới kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018), sáng 15/5, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Nghĩa Đàn do đồng chí Vi Văn Định, TUV, bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương, báo công lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu di tích Kim Liên, huyện Nam Đàn.

Các đại biểu về dâng hương, dâng hoa tại khu di tích Kim Liên

  Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thành kính dâng lên Bác bó hoa tươi thắm  và những nén hương thơm tưởng nhớ và tri ân công lao trời biển của vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và của dân tộc Việt Nam. Người đã hiến trọn cuộc đời mình cho độc lập của Tổ quốc, tự do, hạnh phúc của nhân dân, vì hòa bình, dân chủ và tiến bộ xã hội trên toàn thế giới.

Các đại biểu báo công với chủ tịch Hồ Chí Minh

  Tại nhà tưởng niệm bác Hồ ở khu di tích Kim Liên, BCH Đảng bộ huyện Nghĩa Đàn đã nêu lên những kết quả đạt được trong năm 2017. Đảng bộ huyện 9 năm liên tục đạt danh hiệu vững mạnh; Tổng giá trị sản xuất toàn huyện ước đạt 8.481 tỷ, tăng 16,89% so với cùng kỳ, tổng thu ngân sách đạt 116 tỷ đồng, đời sống vật chất và tinh thần của người dân được cải thiện, văn hóa xã hội có nhiều khởi sắc, an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội ổn định, góp phần chào mừng kỷ niệm Nghĩa Đàn - 10 năm, một chặng đường phát triển (2008 - 2018) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất (lần 2).

Dâng hương tại nhà tưởng niệm

  Trước đó Đoàn cũng đã đến thăm quê Ngoại Bác Hồ, nghe giới thiệu về gia đình những người thân và tuổi thơ của Bác.

Các đại biểu nghe kể chuyện về Bác tại quê ngoại của Người

Chụp ảnh lưu niệm tại khu di tích

Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Tổng kết công tác thi đua cụm tuyến đường 48

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri Nghĩa Đàn

Hội nghị liên tịch chuẩn bị kỳ họp thứ 7 HĐND huyện Nghĩa Đàn

Thường trực HĐND huyện làm việc với thường trực HĐND xã, thị trấn

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Nghệ An giao ban thi đua cụm số 3

Đoàn giám sát của HĐND tỉnh làm việc với UBND huyện Nghĩa Đàn

Tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng hoạt động cho đại biểu HĐND huyện và các xã, thị trấn năm 2018

Đồng chí Phan Đình Trạc tiếp xúc cử tri tại Nghĩa Đàn