Đại hội Đảng bộ Cơ quan Huyện ủy Nghĩa Đàn lần thứ XXI nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đảng bộ cơ quan huyện ủy Nghĩa Đàn đạt danh hiệu "Trong sạch, vững mạnh" tiêu biểu 5 năm liên tục.

  Chiều 23/6, Đảng bộ Cơ quan Huyện ủy Nghĩa Đàn tổ chức Đại hội lần thứ XXI nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tới dự có các đồng chí Hoàng Thị Thu Trang, bí thư Huyện ủy, Võ Tiến Sỹ, phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện.

Các đại biểu tham dự Đại hội

  Với tính chất là cơ quan tham mưu trực tiếp của Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy, trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Cơ quan Huyện ủy và các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình theo Quy định số 220 - QĐ/TW và Quy định số 208 - QĐ/TW của Ban Chấp hành Trung ương. Theo đó, Đảng bộ cơ quan Huyện ủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ đoàn kết, đổi mới, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu tại các chi bộ, trong đội ngũ cán bộ đảng viên, tập trung tham mưu có hiệu quả các văn bản chỉ đạo thống nhất, kịp thời, hiệu qủa giúp cho Thường trực, BTV Huyện ủy chỉ đạo kịp thời các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn huyện.

Đồng chí Phan Tiến Hải, phó bí thư Thường trực Huyện ủy, bí thư Đảng ủy Cơ quan Huyện ủy khóa XX trình bày Báo cáo Chính trị

  Đảng bộ cơ quan Huyện ủy cũng tăng cường thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm xây dựng Đảng bộ Cơ quan Huyện ủy và các chi bộ thật sự Trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức. Xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, đảng viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, nêu cao ý chí chiến đấu, có phẩm chất đạo đức tốt, lối sống trong sáng, lành mạnh, có tinh thần trách nhiệm cao, năng lực công tác tốt, đoàn kết và cộng sự tốt. Nhất là vai trò của người đứng đầu cấp ủy trong việc thực hiện gương mẫu "nói đi đôi với làm". Xây dựng cơ quan và các đoàn thể vững mạnh, từng bước nâng cao đời sống tinh thần và vật chất cho cán bộ, công chức.

  Trong nhiệm kỳ có 1 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen, 1 cá nhân được biểu dương ở cấp tỉnh, 4 cá nhân được biểu dương, khen thưởng ở cấp huyện và 53 lượt cán bộ, đảng viên được Đảng ủy biểu dương, khen thưởng.  Đảng bộ cơ quan huyện ủy Nghĩa Đàn đạt danh hiệu "Trong sạch, vững mạnh" tiêu biểu 5 năm liên tục.

  Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hoàng Thị Thu Trang cho rằng, nhiệm kỳ tới, Đảng bộ Cơ quan Huyện ủy cần xây dựng thành Đảng bộ kiểu mẫu về mọi mặt. Xác định khâu đột phá là nâng cao chất lượng thực hiện nhiệm vụ chính trị trên các lĩnh vực. Tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ. Đa dạng hóa các hoạt động trong công tác xây dựng Đảng, tăng cường mối liên hệ giữa các chi bộ trong Đảng bộ, giữa Đảng bộ với các Cơ quan liên quan...

Đồng chí Hoàng Thị Thu Trang phát biểu chỉ đạo Đại hội

   Đại hội đã bầu đại biểu dự đại hội đảng bộ huyện Nghĩa Đàn lần thứ XXIX nhiệm kỳ 2020 - 2025./

Bỏ phiếu bầu đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện Nghĩa Đàn khóa XXIX

Biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội

Hoàng Hằng- Đức Anh (Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Niềm tin của người dân Nghĩa Đàn vào đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Người dân Nghĩa Đàn theo dõi Đại hội Đảng bộ tỉnh với những kỳ vọng mới

Thông báo kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Chương trình Văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIX nhiệm kỳ 2020 - 2025

Bế mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Nghĩa Đàn lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Danh sách Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Nghĩa Đàn khóa XXIX

Danh sách BTV Huyện ủy Nghĩa Đàn khóa XXIX

Phiên khai mạc chính thức Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Nghĩa Đàn lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025