ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN CÔNG TY VIETHOM STONE

Đại hội đã bầu ra BCH công đoàn Công ty gồm 7 người

  Chiều ngày 29/7, Công đoàn Công ty Cổ phần VietHom stone tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn Công ty lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Toàn cảnh đại hội

 Công đoàn Công ty VietHom stone thành lập tháng 3/2021, có 95 đoàn viên. Trong đó 100% người được đóng BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp. Thu nhập bình quân của người lao động đạt 5 triệu đồng/người/tháng. Trong thời gian qua công đoàn công ty đã làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của công nhân, người lao động. Thường xuyên tổ chức các hoạt động thăm hỏi đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn; Phối hợp với LĐLĐ huyện tổ chức chương trình giải nhiệt mùa hè; tuyên truyền cho đoàn viên, người lao động tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Với hơn 2/3 đoàn viên công đoàn là nữ nên hoạt động nữ công được quan tâm với các phong trào " Giỏi việc nước, đảm việc nhà", thi đua "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc". Thường xuyên tổ chức các hoạt động giáo lưu bóng đá, bóng chuyền...

Tham quan dây chuyền sản xuất của công ty

    Đại hội đã bầu ra BCH công đoàn Công ty gồm 7 người.

BCH công đoàn mới ra mắt

  Đại hội thông qua nghị quyết Đại hội đại biểu Công đoàn Công ty lần thứ I nhiệm kỳ 2021 – 2026, theo đó định hướng trong hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới bao gồm những nhiệm vụ trọng tâm gắn liền với chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, vai trò của công đoàn trong quá trình phối hợp, vận động người lao động thực hiện nhiệm vụ SXKD và các chỉ tiêu phấn đấu cụ thể trong nhiệm kỳ 2021 – 2026.

 Đinh Thùy ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Nghĩa Đàn tham gia hội nghị trực tuyến rà soát hộ nghèo, cận nghèo giai đoạn 2021 - 2025

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN CÔNG TY VIETHOM STONE

Huyện đoàn Nghĩa Đàn tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

Bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Nghĩa Đàn tăng cường tuyên truyền cho vay trả lương ngừng việc, phục hồi sản xuất do Covid- 19

Công đoàn Cơ quan Huyện ủy biểu dương “Gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu” năm 2021

LĐLĐ huyện tặng 8 suất quà cho công nhân công ty môi trường

Nghĩa Đàn hơn 350 đoàn viên, thanh niên tình nguyện tham gia hỗ trợ công tác bầu cử