Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XVII tại Nghĩa Đàn

Cử tri của hai xã Nghĩa Liên và Nghĩa Tân đã nêu lên 14 ý kiến xoay quanh các nội dung về thái độ làm việc và phục vụ nhân dân của y bác sỹ bệnh viện Tây Bắc. Hệ thống xử lý nước thải ở nông thôn còn nhiều bất cập. Các chế độ cho người có công với cách mạng...

    Ngày 18/6, thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XVII, các đại biểu HĐND tỉnh  Phan Thị Hoan, phó bí thư Thường trực Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh, Lê Thị Vinh, bí thư Đảng ủy xã Nghĩa Lợi  đã có buối tiếp xúc cử tri tại xã Nghĩa Liên và Nghĩa Tân. Cùng dự có ông Phan Tiến Hải phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện và các đại biểu HĐND huyện bầu tại địa bàn.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

  Đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã báo cáo trước đông đảo cử tri về tình hình kinh tế -xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn tỉnh 5 tháng đầu năm; nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới và dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

  Vui mừng trước những kết quả mà tỉnh và huyện nhà đã đạt được trong thời gian qua, các cử tri của hai xã Nghĩa Liên và Nghĩa Tân đã nêu lên 14 ý kiến xoay quanh các nội dung về Thái độ làm việc và phục vụ nhân dân của y bác sỹ bệnh viện đa khoa Tây Bắc. Hệ thống xử lý nước thải ở nông thôn còn nhiều bất cập. Các chế độ cho người có công với cách mạng. Vấn đề nâng cấp hệ thống lưới điện nông thôn. Điều chỉnh giá mía hợp lý hơn. Ưu tiên tuyển dụng lao động địa phương làm việc tại các công ty đóng chân trên địa bàn...

Cử tri nêu ý kiến

  Trên cơ sở ý kiến phản ánh, đề xuất của cử tri, các đại biểu HĐND tỉnh đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương rà soát và có lộ trình giải quyết cụ thể những vấn đề thuộc phạm vi, thẩm quyền trách nhiệm, tập trung tháo gỡ khó khăn trong sản xuất cũng như sinh hoạt của người dân. Với những vấn đề chưa thể giải quyết ngay, các đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu và gửi đầy đủ đến các cấp, các ngành có thẩm quyền.

Ông Phan Tiến Hải, phó bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Nghĩa Đàn giải đáp các thắc mắc của cử tri

Bà Phan Thị Hoan giải đáp một số kiến nghị

Như Trang - Văn Quỳnh ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Nghĩa Long

Đồng chí Lê Hồng Sơn thăm, chúc mừng các trường MN, TH, THCS Nghĩa Hội nhân ngày 20/11

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri Nghĩa Đàn

Đại biểu Hoàng Thị Thu Trang đề xuất giải pháp phát triển kinh tế vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Hội nghị liên tịch chuẩn bị kỳ họp thứ 11 HĐND huyện Nghĩa Đàn khoá XIX nhiệm kỳ 2016 - 2021

Hiệu quả cải cách hành chính ở Nghĩa Đàn

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Nghĩa Đàn

Đoàn đại biểu huyện Nghĩa Đàn thăm và làm việc với huyện Ba Tơ (Quảng Ngãi )