Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 15 tại xã Nghĩa Đàn

Với tinh thần cởi mở, dân chủ, tại đây cử tri 3 xã đã thẳng thắn phản ánh nhiều vấn đề tồn tại, hạn chế ở các địa phương cũng như kiến nghị, đề xuất liên quan đến quyền và lợi ích của nhân dân

  Ngày 17/6, đại biểu HĐND tỉnh gồm các bà Phan Thị Hoan, phó bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh, Lê Thị Vinh, phó ban Tuyên giáo Huyện ủy đã có buổi tiếp xúc cử tri 3 xã Nghĩa Minh, Nghĩa Yên, Nghĩa Mai.

Các đại biểu tham gia buổi tiếp xúc

   Tại buổi tiếp xúc cử tri, thay mặt các đại biểu HĐND tỉnh, bà Phan Thị Hoan đã thông báo trước cử tri về dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 15, HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016-2021 sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 7.

  Với tinh thần cởi mở, dân chủ, tại đây cử tri 3 xã đã thẳng thắn phản ánh nhiều vấn đề tồn tại, hạn chế ở các địa phương cũng như kiến nghị, đề xuất liên quan đến quyền và lợi ích của nhân dân như: Các chế độ chính sách đối với người có công; Đề nghị cấp trên hỗ trợ xây dựng nhà văn hóa các thôn xóm sau sáp nhập; Sớm chi trả các chế độ của các cán bộ thôn xóm sau sáp nhập không tiếp tục làm việc. Về giao thông nông thôn, cử tri các xã Nghĩa Mai, Nghĩa Yên mong muốn nhà nước đầu tư làm một số tuyến đường để thuận lợi cho việc giao lưu, buôn bán, học hành của con em...

Cử tri các xã nêu kiến nghị

  Các đại biểu HĐND tỉnh và huyện Nghĩa Đàn đã giải trình cụ thể những vấn đề mà cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền, trách nhiệm của mình; đồng thời hứa sẽ chuyển tải đầy đủ ý kiến của cử tri đến các cấp, các ngành liên quan để sớm giải quyết./.

Bà Phan Thị Hoan trả lời một số ý kiến cử tri quan tâm

Thu Hiền - Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Hội đồng nhân dân xã Nghĩa Thành tổ chức kỳ họp lần thứ II

HĐND xã Nghĩa Lâm tổ chức kỳ họp thứ 12, khóa XIX nhiệm kỳ 2016 - 2021

Gặp mặt chia tay các đồng chí nguyên chủ tịch, phó chủ tịch HĐND các xã, thị trấn

Bế mạc kỳ họp 14 HĐND huyện Nghĩa Đàn khóa XIX nhiệm kỳ 2016-2021

Khai mạc kỳ họp thứ 14 - HĐND huyện Nghĩa Đàn khóa XIX nhiệm kỳ 2016 - 2021

Thẩm tra các báo báo, tờ trình và dự thảo Nghị quyết kỳ họp thứ 14 – HĐND huyện khóa XIX

UBND huyện sơ kết đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri Nghĩa Đàn