Đảng bộ xã Nghĩa Minh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Hội nghị là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn đảng bộ, có ý nghĩa định hướng trong tổ chức sinh hoạt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

  Sáng ngày 3/10, Đảng bộ xã Nghĩa Minh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9. Đây là lớp thứ 3, Đảng ủy xã Nghĩa Minh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cho 50 đảng viên các chi bộ trực thuộc. Hội nghị được diễn ra với điều kiện đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Quang cảnh hội nghị

  Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe quát triệt các chuyên đề: “Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”; “Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”; “Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021 - 2030 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 - 2025”; Quán triệt nội dụng chuyên đề toàn khóa năm 2021 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước, phồn vinh, hạnh phúc”.

  Hội nghị là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn đảng bộ, có ý nghĩa định hướng trong tổ chức sinh hoạt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Nhằm giúp cho Cán bộ, Đảng viên nắm vững những nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng; trên cơ sở đó cấp ủy từ Đảng ủy đến các chi bộ trực thuộc tổ chức chỉ đạo xây dựng và thực hiện chương trình hành động thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, XH của địa phương; từ đó, thống nhất về ý chí và hành động trong quá trình triển khai thực hiện, góp phần đưa nội dung Nghị quyết vào thực tiễn cuộc sống.

  Tại đây, Đảng bộ xã Nghĩa Minh, đã tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9 cho các đảng viên 30 năm, 40 năm tuổi Đảng. Trong đó, có đồng chí Cao Thanh Tùng đảng viên chi bộ Minh Tân được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; đồng chí Trần Văn Minh đảng viên chi bộ Minh Tiến được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là niềm vinh dự lớn của mỗi đảng viên, đồng thời cũng là trách nhiệm của mỗi đảng viên để phấn đấu, không ngừng rèn luyện thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên trên quê hương.

Trao huy hiệu cho các đảng viên

Thu Hằng ( Văn phòng thống kê – UBND xã Nghĩa Minh )

 

Các tin khác

Nghĩa Đàn tham gia Hội nghị trực tuyến Văn hóa toàn quốc, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng

Tập huấn nghiệp vụ công tác Văn phòng cấp ủy năm 2021

Chúc mừng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện nhân ngày truyền thống

Đồng chí Phan Tiến Hải tặng hoa, chúc mừng các trường học ở xã Nghĩa Trung

Đồng chí Hoàng Thị Thu Trang chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên thuộc đối tượng 4 năm 2021

Đồng chí Phan Tiến Hải, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự sinh hoạt chi bộ Trường Tiểu học Nghĩa Lộc 1 thường kỳ tháng 11

Chi bộ Phòng GD&ĐT sinh hoạt chi bộ theo quy định mới của Tỉnh ủy