Cty CP sữa TH trao tặng bò đực giống cho Trung tâm Giống gia súc lớn TW, viện chăn nuôi

Trong đợt này Cty CP sữa TH trao tặng 4 con bò đực giống được sinh ra từ chương trình cấy truyền phôi do tập đoàn Sexing Technologies – Hoa kỳ chuyển giao công nghệ cho Trung tâm giống gia súc lớn TW để chăm sóc, nuôi dưỡng

  Sáng ngày 30/12, Cty CP Thực phẩm sữa TH tổ chức trao tặng bò đực giống Holstein Friesian Hoa Kỳ cao sản cho Trung tâm giống gia súc lớn TW, viện chăn nuôi.

Tham quan đàn bò

  Trong đợt này Cty CP sữa TH trao tặng 4 con bò đực giống được sinh ra từ chương trình cấy truyền phôi do tập đoàn Sexing Technologies – Hoa kỳ chuyển giao công nghệ cho Trung tâm giống gia súc lớn TW để chăm sóc, nuôi dưỡng. Được biết: Từ tháng 1/2016, Cty CP sữa TH đã tổ chức cho cán bộ Thú y của Công ty sang Mỹ học tập công nghệ cấy phôi và đến nay, Cty CP sữa TH đã cấy được 600 phôi phôi đông lạnh, tỷ lệ đậu đạt 51% và 4 con bò đực giống này là những con đực giống quý được cấy truyền phôi do tập đoàn Sexing Technologies – Hoa kỳ chuyển giao.

Bàn giao đàn bò

  Tin chắc rằng, từ những con bò đực giống này sẽ được Trung tâm giống Gia súc TW, viện chăn nuôi chăm sóc và khai thác sản xuất tinh đông lạnh, phục vụ công tác thụ tinh nhân tạo, phát triển giống bò sữa Việt Nam, nhằm tăng năng suất.

 Thu Hiền -  Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

 

Các tin khác

Công đoàn Công ty Cổ phần thực phẩm sữa TH tuyên dương 42 phụ nữ tiêu biểu

55 ha hoa hướng dương sẽ khoe sắc vào cuối tháng 12

Công ty CPTP sữa TH suy tôn hơn 330 lao động xuất sắc, lao động giỏi

Bà Thái Hương rời 'ghế' Chủ tịch TH True Milk, chọn làm CEO BacABank

Thông báo về việc trẻ bị bỏ rơi

Khởi công xây dựng nhà máy nước tinh khiết lớn nhất miền trung

Công ty Cổ phần Sữa TH đạt giải Vàng Chất lượng Quốc gia

Tập đoàn TH ứng dụng thành công công nghệ phôi giống bò sữa cao sản