CSGT Nghĩa Đàn cùng người dân dọn vật liệu rơi vãi trên đường

Hình ảnh những chiến sĩ công an và người dân cùng quét dọn cát sỏi trên đường, tránh tai nạn rủi ro cho các phương tiện lưu thông trên đoạn đường liên huyện đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng mọi người.

  Vào khoảng 6h ngày 9/5, trong lúc tuần tra kiểm soát, lực lượng CSGT công an huyện Nghĩa đàn phát hiện trên đoạn đường liên huyện thuộc xã Nghĩa Trung có xe tải chở vật liệu xây dựng bị hỏng thùng, làm rơi vãi một lượng lớn cát sỏi ra đường, gây mất an toàn giao thông.

 Tổ công tác đã nhanh chóng thông báo cho các phương tiện tham gia giao thông biết để giảm tốc độ, chú ý an toàn, đồng thời vào nhà dân mượn chổi, cuốc, xẻng cùng với người dân dọn dẹp và quét sạch mặt đường. Phải mất gần một giờ đồng hồ, số lượng đất cát rơi vãi kéo dài khoảng 1km mới được dọn sạch để đảm bảo an toàn giao thông trên tuyến đường. Thượng  úy Lê Đức Huân, Đội CSGT công an huyện Nghĩa Đàn cho biết: “Quá trình tuần tra kiểm soát giữ gìn trật tự ATGT trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn. Trên đường liên huyện từ Nghĩa Đàn đi thị xã Thái Hoà có xe tải làm rơi vãi đất cát trên đường, ngay lập tức chúng tôi triển khai lực lượng cùng quần chúng nhân dân quyét hốt làm sạch đường, và trong thời gian ngắn chúng tôi đã hoàn thành, đảm bảo an toàn giao thông, thông suốt.”

CSGT Nghĩa Đàn tham gia dọn dẹp vật liệu xây dựng rơi vãi trên đường

  Hình ảnh những chiến sĩ công an và người dân cùng quét dọn cát sỏi trên đường, tránh tai nạn rủi ro cho các phương tiện lưu thông trên đoạn đường liên huyện đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng mọi người. Anh Hứa văn Vũ, người dân đi đường tham gia dọn vật liệu trên đường cho biết: “Đây là đoạn đường thường xẩy ra tai nạn giao thông, với ý thức của người dân khi thấy cát sỏi đỗ ra trên đoạn đường. Là một người dân khi thấy các chiến sỹ CSGT đang dọn dẹp, tôi đã xuống chung tay cùng các anh, dọn dẹp lại đường để đảm bảo an toàn. Việc làm thế này của các chiến sỹ CSGT rất là tốt, giữ cho đường sá sạch sẻ, đảm bảo ATGT.”

Người dân cùng tham gia dọn dẹp với CSGT

  Việc làm đầy trách nhiệm và ý nghĩa của lực lượng CSGT Nghĩa Đàn được nhiều người đi đường và nhân dân khen ngợi./.

Minh Thái ( Trung Tâm VHTT – TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Đại hội đảng bộ công an huyện Nghĩa Đàn lần thứ X

BCH Quân sự huyện Nghĩa Đàn ký cam kết “ năm kỷ luật, kỷ cương 2020”

Trao trả xe máy cho người bị mất

Công an huyện Nghĩa Đàn ra quân tổng kiểm soát các phương tiện giao thông đường bộ

Công an Nghĩa Đàn hoàn thành việc bố trí Công an chính quy về xã

CSGT Nghĩa Đàn cùng người dân dọn vật liệu rơi vãi trên đường

Thông báo tuyển sinh vào các trường Công an nhân dân năm 2020

Tiếp sức cho cán bộ, chiến sĩ trên tuyến biên giới Đồn biên phòng 515