Công ty CPTP sữa TH suy tôn hơn 330 lao động xuất sắc, lao động giỏi

Công ty Cổ phần Thực phẩm sữa TH tiếp tục kêu gọi các trang trại, các đơn vị bộ phận, các tổ chức đoàn thể, cán bộ nhân viên công ty tiếp tục đoàn kết, gắn bó thi đua lao động sản xuất để năm 2018 đạt và vượt kế hoạch sản xuất, các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra

   Chiều 14/6, Công ty Cổ phần Thực phẩm sữa TH đã tổ chức lễ biểu dương người lao động xuất sắc, lao động giỏi và những người được thăng tiến. Đây là chương trình được công ty tổ chức thường niên nhằm ghi nhận sự đóng góp của người lao động đồng thời khuyến khích, động viên người lao động của công ty tiếp tục cống hiến và sáng tạo.

Hơn 330 lao động xuất sắc, lao động giỏi được suy tôn lần này

   Năm 2017 công ty Cổ phần Thực phẩm sữa TH được chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An tặng bằng khen vì đã có thành tích vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.  Sản lượng sữa, năng suất bình quân trên tổng đàn bò vắt sữa của công ty tăng. Các phong trào thi đua lao động xanh- sạch – đẹp- an toàn được đẩy mạnh và có sức lan tỏa, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh. Có được kết quả này là một quá trình phấn đấu, thi đua lao động- sản xuất của cán bộ nhân viên công ty, trong đó nhiều cán bộ, nhân viên đã có nhiều sáng kiến, sáng tạo giúp nâng cao năng suất, hiệu quả lao động.

Việc suy tôn lao động xuất sắc, lao động giỏi sẽ góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất của công ty

 29 lao động xuất sắc, 242 lao động giỏi, 61 lao động được thăng tiến được suy tôn tại buổi lễ là những  hạt nhân tiêu biểu góp phần tạo nên thành công của công ty.

Suy tôn lao động xuất sắc, lao động giỏi

  Tại đây, công ty Cổ phần Thực phẩm sữa TH tiếp tục kêu gọi các trang trại, các đơn vị bộ phận, các tổ chức đoàn thể, cán bộ nhân viên công ty tiếp tục đoàn kết, gắn bó thi đua lao động sản xuất để năm 2018 đạt và vượt kế hoạch sản xuất, các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra.

Đinh Thùy - Đức Anh ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Đoàn công tác của Ban Nội chính Trung ương thăm trang trại, nhà máy của Tập đoàn TH

Tập đoàn TH trao tặng 100 thùng sữa tươi cho các lực lượng phục vụ tại các điểm cách ly tập trung trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn

TH thúc đẩy chiến lược chung của ngành sữa

TH là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên được xuất khẩu sữa sang Trung Quốc

Công đoàn công ty Cổ phần thực phẩm sữa TH bế mạc giải bóng đá nữ công ty lần thứ 2

Đêm “FVF IDOL”

Tập đoàn TH động thổ tổ hợp y tế chất lượng quốc tế tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Thực phẩm Sữa TH liên hoan văn nghệ