Công đoàn Công ty Cổ phần thực phẩm sữa TH tuyên dương 42 phụ nữ tiêu biểu

Các chị em cùng nhau trao đổi những kinh nghiệm để vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của công ty, vừa làm tốt vai trò của một người với, người mẹ trong gia đình, cách thức xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, kinh nghiệm nuôi dạy con khỏe, con ngoan…nhằm xây dựng hình ảnh người phụ nữ hiện đại giỏi việc nước đảm việc nhà

  Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), sáng 17/10, Công đoàn công ty Cổ phần thực phẩm sữa TH tổ chức buổi tọa đàm về vai trò, vị trí của người phụ nữ trong xu thế hội nhập và phát triển của đất nước. Tham dự buổi tạo đàm có 70 chị em là cán bộ quản lý, công nhân từ các trang trại, văn phòng, trung tâm chế biến thức ăn... Tại đây, các chị em cùng nhau trao đổi những kinh nghiệm để vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của công ty, vừa làm tốt vai trò của một người với, người mẹ trong gia đình, cách thức xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, kinh nghiệm nuôi dạy con khỏe, con ngoan…nhằm xây dựng hình ảnh người phụ nữ hiện đại giỏi việc nước đảm việc nhà.  

Các đại biểu tham gia tọa đàm

 Dịp này, Công đoàn Công ty Cổ phấn thực phẩm sữa TH đã tuyên dương 42 phụ nữ tiêu biểu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cũng như trong hoạt động của công ty.

Tuyên dương những phụ nữ tiêu biểu của Công ty Cổ phần thực phẩm sữa TH

Hoàng Hằng – Ngọc Linh ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

TH là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên được xuất khẩu sữa sang Trung Quốc

Công đoàn công ty Cổ phần thực phẩm sữa TH bế mạc giải bóng đá nữ công ty lần thứ 2

Đêm “FVF IDOL”

Tập đoàn TH động thổ tổ hợp y tế chất lượng quốc tế tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Thực phẩm Sữa TH liên hoan văn nghệ

Tập đoàn TH khánh thành nhà máy sản xuất nước tinh khiết, thảo dược và hoa quả Núi Tiên

Công đoàn Công ty Cổ phần thực phẩm sữa TH tuyên dương 42 phụ nữ tiêu biểu

55 ha hoa hướng dương sẽ khoe sắc vào cuối tháng 12