Công bố quyết định giao phụ trách Trung Tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Nghĩa Đàn

Theo đó, UBND huyện Nghĩa Đàn đã có Quyết định số 2963/QĐ- UBND huyện về việc giao phụ trách Trung Tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện đối với đồng chí Lê Văn Quỳnh- Phó giám đốc Trung Tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Nghĩa Đàn kể từ ngày 9/10/2020 cho đến khi có quyết định mới về nhân sự.

  Sáng 12/10, UBND huyện Nghĩa Đàn Công bố quyết định giao phụ trách Trung Tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Nghĩa Đàn.

Quang cảnh lễ công bố

  Theo đó, UBND huyện Nghĩa Đàn đã có Quyết định số 2963/QĐ- UBND huyện về việc giao phụ trách Trung Tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện đối với đồng chí Lê Văn Quỳnh- Phó giám đốc Trung Tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Nghĩa Đàn kể từ ngày 9/10/2020 cho đến khi có quyết định mới về nhân sự. Trước đó, ông Nguyễn Xuân Tăng, giám đốc Trung Tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện được nghĩ hưu theo chế độ.

Trao quyết định nghie hưu cho đồng chí Nguyễn Xuân Tăng

  Giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Văn Quỳnh, phòng nội vụ huyện Nghĩa Đàn cũng tin tưởng đồng chí Quỳnh sẽ phát huy được những kinh nghiệm công tác thời gian qua để tiếp tục duy trì sự hoạt động ổn định, nền nếp của Trung Tâm và đề nghị cán bộ viên chức, người lao động của Trung Tâm hỗ trợ, phối hợp hiệu quả, tích cực để đồng chí Quỳnh hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Trao quyết định giao phụ trách trung tâm VH, TT và TT cho đồng chí Lê Văn Quỳnh

  Cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo UBND huyện đối với công tác của Trung Tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Nghĩa Đàn, đồng chí Lê Văn Quỳnh cũng khẳng định sẽ quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ được giao./.

Minh Thái ( Trung Tâm VHTT – TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Nghĩa Lợi kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng; 90 năm thành lập hội Nông dân Việt Nam; 90 năm thành lập hội LHPN Việt Nam

Công bố quyết định giao phụ trách Trung Tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Nghĩa Đàn

Huyện đoàn Nghĩa Đàn ra quân ngày chủ nhật xanh và đợt trồng cây chào mừng Đại hội Đảng các cấp

Huyện Nghĩa Đàn ký kết quy chế phối hợp với Đài PT - TH tỉnh Nghệ An

Đảng bộ cơ quan Chính quyền huyện quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần XXIX

Tập huấn nghiệp vụ kiểm tra giám sát kỷ luật của Đảng năm 2020

Quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần XXIX cho các chi bộ trực thuộc

Khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng