Công an Nghĩa Đàn quyên góp hơn 22 triệu ủng hộ tết vì người nghèo

Dự kiến số tiền thu được trên 22 triệu đồng. Số tiền này sẽ được công an huyện Nghĩa Đàn tặng cho 40 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trước tết Nguyên Đán.

  Sáng 7/1, thực hiện thư kêu gọi ủng hộ tết vì người nghèo xuân Kỷ Hợi năm 2019 của bí thư Tỉnh ủy, công an huyện Nghĩa Đàn đã phát động và quyên góp ủng hộ “tết vì người nghèo” tới cán bộ chiến sỹ toàn đơn vị.

  Tại đây, ban chỉ huy công an huyện Nghĩa Đàn đã kêu gọi các cán bộ, chiến sỹ phát huy tinh thần tương thân, tương ái, “ lá lành đùm lá rách” sẽ chia với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện để các gia đình có một cái tết ấm no hơn.

  Theo đó ban chỉ huy công an mỗi người đóng góp 500 nghìn đồng, đội trưởng, cấp tá ủng hộ 300 nghìn đồng; đại úy, thượng úy 200 nghìn; cán bộ chiến sỹ mỗi người ít nhất 100 nghìn.

Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Nghĩa Đàn ủng hộ “tết vì người nghèo”

  Dự kiến số tiền thu được trên 22 triệu đồng. Số tiền này sẽ được công an huyện Nghĩa Đàn tặng cho 40 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trước tết Nguyên Đán.

  Phong trào ủng hộ “ tết vì người nghèo” là hoạt động thưởng niên được cán bộ, chiến sỹ công an huyện Nghĩa Đàn hưởng ứng tích cực.

Đinh Thùy - Đức Anh ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người tử vong

Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”

Hơn 200 học sinh được tuyên truyền pháp luật về quyền dân sự, chính trị

Tai nạn giao thông làm xe đầu kéo hư hỏng nặng

Công an huyện Nghĩa Đàn ra quân Tháng thanh niên 2019

Công an Nghĩa Đàn trao quà địa chỉ nhân đạo cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Nghĩa Đàn ra quân huấn luyện năm 2019

Giao lưu văn nghệ “ Ra quân quyết thắng tại cụm số 7”