Cơ quan xã Nghĩa Tân đón nhận danh hiệu cơ quan đạt chuẩn văn hóa

Hàng năm cơ quan có trên 90% cán bộ, công chức đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”, trên 90% các bộ, công chức, viên chức không vi phạm các quy định về thực hiện nếp sống văn minh, thực hành tiết kiệm trong việc cưới, việc tang và lễ hội

   Chiều 05/7, Cơ quan xã Nghĩa Tân đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu Cơ quan đạt chuẩn Văn hóa giai đoạn 2017 - 2018.

Văn nghệ chào mừng

   Trong những năm qua, ngoài việc chú trọng thực hiện công tác chuyên môn, cán bộ, công chức và người lao động cơ quan UBND xã còn tích cực hưởng ứng phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào do tỉnh, huyện phát động, nhất là thực hiện tốt phong trào “chung sức xây dựng NTM”. Để xây dựng đơn vị đạt chuẩn văn hóa, cán bộ, công chức và người lao động của xã Nghĩa Tân luôn thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Hàng năm cơ quan có trên 90% cán bộ, công chức đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”, trên 90% các bộ, công chức, viên chức không vi phạm các quy định về thực hiện nếp sống văn minh, thực hành tiết kiệm trong việc cưới, việc tang và lễ hội. Gương mẫu chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước gắn với việc “Học và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Xây dựng và thực hiện tốt mô hình “chính quyền thân thiện, vì dân phục vụ”, đã được nhân dân đồng tình và đánh giá cao. Tích cực tham gia các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao do cấp trên phát động.

   Được cấp trên công nhận cơ quan xã Nghĩa Tân đạt chuẩn văn hóa giai đoạn 2017 – 2018, đã khẳng định sự quyết tâm, phấn đấu của tập thể cơ quan, là động lực để cơ quan tiếp tục phấn đấu giữ vững và luôn dẫn đầu trong các phong trào thi đua của huyện./.

Trao bằng công nhận cơ quan đạt chuẩn văn hóa

Đức Thể ( UBND xã Nghĩa Tân )

 

Các tin khác

Nghĩa Lợi tổ chức chương trình “Đêm hội sắc xuân - tết ấm yêu thương”

Đêm hội sắc xuân năm 2020

Làng nghề chổi đót tất bật vào tết

Khai mạc lễ hội hoa hướng dương năm 2019

MTTQ tỉnh chúc mừng tại các giáo xứ Nhân dịp mùa Giáng sinh

Nghĩa Đàn tổ chức tọa đàm nhân dịp Noel 2019

Đồng Chùa xã Nghĩa Bình đón nhận danh hiệu làng Văn hóa cấp huyện giai đoạn 2107 – 2018

Phú Lộc ( Nghĩa Phú ) tổ chức điểm ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2019