Cơ quan xã Nghĩa Tân đón nhận danh hiệu cơ quan đạt chuẩn văn hóa

Hàng năm cơ quan có trên 90% cán bộ, công chức đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”, trên 90% các bộ, công chức, viên chức không vi phạm các quy định về thực hiện nếp sống văn minh, thực hành tiết kiệm trong việc cưới, việc tang và lễ hội

   Chiều 05/7, Cơ quan xã Nghĩa Tân đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu Cơ quan đạt chuẩn Văn hóa giai đoạn 2017 - 2018.

Văn nghệ chào mừng

   Trong những năm qua, ngoài việc chú trọng thực hiện công tác chuyên môn, cán bộ, công chức và người lao động cơ quan UBND xã còn tích cực hưởng ứng phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào do tỉnh, huyện phát động, nhất là thực hiện tốt phong trào “chung sức xây dựng NTM”. Để xây dựng đơn vị đạt chuẩn văn hóa, cán bộ, công chức và người lao động của xã Nghĩa Tân luôn thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Hàng năm cơ quan có trên 90% cán bộ, công chức đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”, trên 90% các bộ, công chức, viên chức không vi phạm các quy định về thực hiện nếp sống văn minh, thực hành tiết kiệm trong việc cưới, việc tang và lễ hội. Gương mẫu chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước gắn với việc “Học và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Xây dựng và thực hiện tốt mô hình “chính quyền thân thiện, vì dân phục vụ”, đã được nhân dân đồng tình và đánh giá cao. Tích cực tham gia các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao do cấp trên phát động.

   Được cấp trên công nhận cơ quan xã Nghĩa Tân đạt chuẩn văn hóa giai đoạn 2017 – 2018, đã khẳng định sự quyết tâm, phấn đấu của tập thể cơ quan, là động lực để cơ quan tiếp tục phấn đấu giữ vững và luôn dẫn đầu trong các phong trào thi đua của huyện./.

Trao bằng công nhận cơ quan đạt chuẩn văn hóa

Đức Thể ( UBND xã Nghĩa Tân )

 

Các tin khác

Nghĩa Lạc tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết tại khu dân cư xóm Mồn

Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ quản lý nhà nước về Thông tin và Truyền thông, truyền thanh cơ sở

Tập huấn truyền dạy nhạc cụ DTTS

Phụ nữ Nghĩa Sơn giao lưu dân vũ chào mừng ngày 20/10

Tọa kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Hội LHPN xã Nghĩa Hiếu tổ chức hội thi đồng diễn dân vũ

Nghĩa Lạc khai mạc giải bóng đá nữ, đồng diễn dân vũ

Nghĩa Lạc tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ hoạt động cho CLB văn hoá DTTS