Chúc mừng ngày truyền thống các Ban Đảng và Văn phòng Huyện ủy

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể cấp huyện đã chúc mừng các Ban Đảng và Văn phòng Huyện ủy, ghi nhận và biểu dương những thành tích trong công tác xây dựng Đảng, hoạt động trên địa bàn.

  Nhân kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống của các ban và văn phòng cấp ủy: công tác Tổ chức Xây dựng Đảng (14/10/1930), Dân vận của Đảng (15/10/1930), Văn phòng cấp ủy (18/10/1930); kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948), lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể cấp huyện đã đến chúc mừng các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy.

Lãnh đạo Huyện ủy chúc mừng Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng

  Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, các Ban Đảng và Văn phòng Huyện ủy đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt; tích cực làm tốt công tác tham mưu phục vụ cho cấp ủy Đảng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đội ngũ cán bộ các ban đảng và Văn phòng cấp ủy đã trưởng thành về nhiều mặt, có phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống tốt, trình độ chuyên môn và năng lực công tác đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ chính trị đặt ra.

Phòng Nội vụ chúc mừng Ban Tổ chức Huyện ủy

  Tiếp nối truyền thống vẻ vang ấy, thời gian tới, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên các Ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy sẽ tiếp tục phát huy những thành tích, truyền thống vẻ vang, nêu cao ý thức tự giác, tinh thần trách nhiệm, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tích cực nghiên cứu, tham mưu cho Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, công tác trọng tâm của năm 2018 cũng như nghị quyết đại hội Đảng các cấp, đặc biệt, Nghị quyết ĐH Đảng bộ huyện lần thứ XXVIII đã đề ra.

Chúc mừng Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy nhân 70 năm Ngày truyền thống

Chúc mừng Văn phòng Huyện ủy

  Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể cấp huyện đã chúc mừng các Ban Đảng và Văn phòng Huyện ủy, ghi nhận và biểu dương những thành tích trong công tác xây dựng Đảng, hoạt động trên địa bàn. Cùng với đó, hy vọng và tin tưởng trong thời gian tới, các Ban Đảng và Văn phòng cấp ủy từ huyện đến cơ sở nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ huyện Vững mạnh, xây dựng quê hương Nghĩa Đàn trở thành trung tâm kinh tế của vùng Tây Bắc tỉnh Nghệ An.

Thái Trường ( Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Đảng ủy cơ quan Chính quyền huyện Nghĩa Đàn tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019

Đồng chí Hoàng Thị Thu Trang chúc tết BCH Quân sự, Công an huyện

Đồng chí Võ Tiến Sỹ thăm và tặng quà tết

Phó bí thư Thường trực Huyện ủy chúc Tết nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện tặng quà các gia đình chính sách

Đồng chí Lê Thái Hùng, chủ nhiệm UBKT Huyện ủy tặng quà tết

Đồng chí Cao Thị Hiền thăm, chúc tết, tặng quà ở Nghĩa Đàn

Đồng chí Hoàng Thị Thu Trang thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng, đảng viên tiêu biểu, hộ nghèo