Chúc mừng ngày thành lập Hội Cựu giáo chức Việt Nam

Hội sẽ cùng với các hội viên đưa tổ chức ngày càng vững mạnh, thực hiện các chương trình, phong trào có hiệu quả, phát huy mạnh mẽ vai trò của cựu giáo chức

   Sáng 3/7, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy Nghĩa Đàn cùng đại diện các ban Đảng đã đến chúc mừng Hội Cựu giáo chức huyện nhân kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập Hội Cựu giáo chức Việt Nam (03/7/2004 – 03/7/2019).

Lãnh đạo huyện chúc mừng Hội Cựu giáo chức huyện nhân ngày thành lập

  Hội Cựu giáo chức huyện hiện có 630 hội viên. Là tổ chức xã hội - nghề nghiệp, với số lượng đông và có uy tín xã hội ở các cộng đồng dân cư, với những hoạt động ngày một đa dạng và phù hợp, vai trò của Hội Cựu giáo chức ngày càng cao hơn.

Đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện chúc mừng Hội

  Tại buổi chúc mừng, ghi nhận những đóng góp và thành tích của cán bộ, hội viên của Hội Cựu giáo chức các cấp đã đạt được. Đồng thời, tin tưởng rằng, trong thời gian tới Hội sẽ cùng với các hội viên đưa tổ chức ngày càng vững mạnh, thực hiện các chương trình, phong trào có hiệu quả, phát huy mạnh mẽ vai trò của cựu giáo chức. Tăng cường hơn nữa vai trò tập hợp, đoàn kết và đại diện cho tất cả cựu giáo chức trong toàn huyện, phát huy tiềm năng trí tuệ của hội viên tham gia các hoạt động giáo dục - đào tạo. Cũng như bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các hội viên, tạo điều kiện để các cựu giáo chức tiếp tục giao lưu tình cảm nghề nghiệp, chăm sóc giúp đỡ nhau về tinh thần, vật chất, tương trợ nhau khi gặp khó khăn trong cuộc sống, giữ gìn và phát huy bản chất, truyền thống cách mạng của dân tộc, truyền thống tốt đẹp của giáo giới Việt Nam, thực hiện tốt nghĩa vụ công dân.

Thái Trường ( Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nghĩa Đàn )

 

Các tin khác

Trao tặng 40 suất cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Nghĩa Thịnh

Nghĩa Lợi tổng kết xây dựng Đảng, Chính quyền, QP - AN năm 2019

Tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2019

LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn tổng kết hoạt động năm 2019

Tư lệnh Quân khu 4 thăm, chúc tết tại huyện Nghĩa Đàn

Hội nghị lần thứ 3, khóa XXIII, nhiệm kỳ 2019 – 2024 UB MTTQ huyện Nghĩa Đàn

Công bố Quyết định Bí thư Đảng ủy thị trấn Nghĩa Đàn, nhiệm kỳ 2015-2020

Đảng bộ Nghĩa Đàn học tập chuyên đề năm 2020 theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh