Chủ tịch UBND huyện làm việc với xã Nghĩa Tân

Xã đã xác định những tiêu chí chưa đạt để tiếp tục quan tâm đầu tư như: Xây dựng trường Tiểu học, trường Mầm non đạt chuẩn, xây dựng cơ sở vật chất nhà Văn hóa đa chức năng, thành lập Hợp tác xã nông nghiệp

   Sáng 5/4, đồng chí Lê Hồng Sơn, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã có buổi làm việc với UBND xã Nghĩa Tân, về tiến độ xây dựng Nông thôn mới. Đi cùng đoàn có các đồng chí phó chủ tịch UBND huyện Võ Tiến Sỹ, Phan Văn Bình.

 Tại buổi làm việc các đại biểu đã được nghe xã Nghĩa Tân báo cáo công tác lãnh, chỉ đạo và kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh trật tự trong 3 tháng đầu năm 2017, báo cáo kết quả thực hiện xây dựng Nông thôn mới.

Quang cảnh phiên làm việc

  Để đảm bảo về đích xây dựng nông thôn mới trong năm 2017 xã Nghĩa Tân đã xây dựng kế hoạch và đề ra những nhiệm vụ trọng tâm, trước mắt để thực hiện. Xã đã xác định những tiêu chí chưa đạt để tiếp tục quan tâm đầu tư như: Xây dựng trường Tiểu học, trường Mầm non đạt chuẩn, xây dựng cơ sở vật chất nhà Văn hóa đa chức năng, thành lập Hợp tác xã nông nghiệp; đồng thời giữ vững những tiêu chí đã đạt.

Trụ sở UBND xã Nghĩa Tân 

 Tại đây trưởng các phòng ban của huyện và các lãnh đạo xã Nghĩa Tân đã đưa ra những ý kiến, tìm ra những vướng mắc tồn tại và đề xuất những ý kiến cụ thể nhằm tháo gỡ những khó khăn với quyết tâm sớm đưa xã Nghĩa Tân về đích nông thôn mới.

  Phát biểu kết luận tại hội nghị đồng chí Lê Hồng Sơn đánh giá cao và ghi nhận những ý kiến đóng góp rất thẳng thắn và trọng tâm của các đại biểu. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn xã Nghĩa Tân cần phát huy sức mạnh tập thể, đoàn kết, năng động sáng tạo nhằm đưa xã Nghĩa Tân về đích xây dựng nông thôn mới vào cuối quý IV/ 2017. Đồng chí cũng đề nghị các phòng, ban chuyên môn của huyện cần quan tâm giúp đỡ, hướng dẫn địa phương thực hiện các tiêu chí theo đúng kế hoạch./.

Đồng chí Lê Hồng Sơn kết luận phiên làm việc 

    Đức Thể ( UBND xã Nghĩa Tân )

 

Các tin khác

Nghĩa Hưng đón bằng công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới

Nghĩa Liên phấn đấu về đích NTM trong năm 2017

Hội LHPN Nghĩa Tân với mô hình tổ vệ sinh tự quản

Chủ tịch UBND huyện làm việc với xã Nghĩa Tân

Nhân dân tự nguyện đóng góp 130 triệu đồng xây dựng nhà văn hóa

Đồng chí Bí thư Huyện ủy làm việc với xã Nghĩa Tân về xây dựng nông thôn mới

Xã Nghĩa Phú, huyện Nghĩa Đàn đón bằng công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới

Nghĩa Hội đón bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới