Chủ tịch UBND huyện làm việc với xã Nghĩa Tân

Xã đã xác định những tiêu chí chưa đạt để tiếp tục quan tâm đầu tư như: Xây dựng trường Tiểu học, trường Mầm non đạt chuẩn, xây dựng cơ sở vật chất nhà Văn hóa đa chức năng, thành lập Hợp tác xã nông nghiệp

   Sáng 5/4, đồng chí Lê Hồng Sơn, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã có buổi làm việc với UBND xã Nghĩa Tân, về tiến độ xây dựng Nông thôn mới. Đi cùng đoàn có các đồng chí phó chủ tịch UBND huyện Võ Tiến Sỹ, Phan Văn Bình.

 Tại buổi làm việc các đại biểu đã được nghe xã Nghĩa Tân báo cáo công tác lãnh, chỉ đạo và kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh trật tự trong 3 tháng đầu năm 2017, báo cáo kết quả thực hiện xây dựng Nông thôn mới.

Quang cảnh phiên làm việc

  Để đảm bảo về đích xây dựng nông thôn mới trong năm 2017 xã Nghĩa Tân đã xây dựng kế hoạch và đề ra những nhiệm vụ trọng tâm, trước mắt để thực hiện. Xã đã xác định những tiêu chí chưa đạt để tiếp tục quan tâm đầu tư như: Xây dựng trường Tiểu học, trường Mầm non đạt chuẩn, xây dựng cơ sở vật chất nhà Văn hóa đa chức năng, thành lập Hợp tác xã nông nghiệp; đồng thời giữ vững những tiêu chí đã đạt.

Trụ sở UBND xã Nghĩa Tân 

 Tại đây trưởng các phòng ban của huyện và các lãnh đạo xã Nghĩa Tân đã đưa ra những ý kiến, tìm ra những vướng mắc tồn tại và đề xuất những ý kiến cụ thể nhằm tháo gỡ những khó khăn với quyết tâm sớm đưa xã Nghĩa Tân về đích nông thôn mới.

  Phát biểu kết luận tại hội nghị đồng chí Lê Hồng Sơn đánh giá cao và ghi nhận những ý kiến đóng góp rất thẳng thắn và trọng tâm của các đại biểu. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn xã Nghĩa Tân cần phát huy sức mạnh tập thể, đoàn kết, năng động sáng tạo nhằm đưa xã Nghĩa Tân về đích xây dựng nông thôn mới vào cuối quý IV/ 2017. Đồng chí cũng đề nghị các phòng, ban chuyên môn của huyện cần quan tâm giúp đỡ, hướng dẫn địa phương thực hiện các tiêu chí theo đúng kế hoạch./.

Đồng chí Lê Hồng Sơn kết luận phiên làm việc 

    Đức Thể ( UBND xã Nghĩa Tân )

 

Các tin khác

Huyện Ba Tơ ( Quảng Ngãi ) tham quan mô hình xây dựng xã NTM tại Nghĩa Liên

Xã Nghĩa Yên tổ chức lễ công bố xóm 3 đạt chuẩn NTM năm 2017

Nghĩa Chính ( Nghĩa Lâm ) đón chuẩn NTM

Xóm đầu tiên của xã Nghĩa Yên đón chuẩn nông thôn mới

Nghĩa Tân đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới

Nghĩa Liên đón bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM năm 2017

Phụ nữ chung tay xây dựng NTM gắn với cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch

Nghĩa Hiếu nâng cao chất lượng tiêu chí môi trường