Chia sẻ, động viên Hội bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi

Hội đã hỗ trợ xây 02 ngôi nhà, trao 30 con bò, 10 chiếc xe lăn cùng nhiều phần quà ý nghĩa khác cho các đối tượng khuyết tật và trẻ mồ côi.

   Sáng 18/4, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy Nghĩa Đàn cùng đại diện các ban Đảng đã đến gặp gỡ, chia sẻ, động viên Hội bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện nhân Ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/4).

Lãnh đạo huyện động viên, chia sẻ với Hội bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi

   Năm 2017, từ các nguồn vận động quyên góp của các nhà hảo tâm, các tổ chức, cơ quan, đơn vị, Hội đã hỗ trợ xây 02 ngôi nhà, trao 30 con bò, 10 chiếc xe lăn cùng nhiều phần quà ý nghĩa khác cho các đối tượng khuyết tật và trẻ mồ côi. Tại buổi gặp gỡ, ghi nhận những đóng góp tích cực của Hội bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện, thời gian tới, các đồng chí lãnh đạo tin tưởng rằng, Hội sẽ ngày càng chăm lo, giúp đỡ tốt hơn cho các đối tượng khó khăn.

Hội bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi trao trâu sinh kế 

   Đây là dịp để các tổ chức, cá nhân và toàn xã hội tiếp tục thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, đồng hành và hỗ trợ cho người khuyết tật trong cuộc sống, đặc biệt là việc đào tạo, dạy nghề, tư vấn tuyển dụng lao động, tư vấn về kỹ năng sống… Từ đó, người khuyết tật có thêm niềm tin, bản lĩnh, nghị lực để vượt qua những trở ngại, khó khăn trong cuộc sống và vươn lên hòa nhập với cộng đồng.

Thái Trường ( Huyện ủy Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Nghĩa Đàn tổng kết công tác xây dựng Đảng 2018

Nghĩa Mai trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Chúc mừng ngày truyền thống các Ban Đảng và Văn phòng Huyện ủy

Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

ĐẢNG BỘ XÃ NGHĨA LÂM TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG CHO CÁC ĐẢNG VIÊN

Đồng chí Phan Tiến Hải trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

Trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành cách mạng

Hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020