Chi đoàn Công an huyện Nghĩa Đàn tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, Chi đoàn Công an huyện Nghĩa Đàn hứa tiếp tục phát huy truyền thống của các thế hệ cha anh đi trước, quyết tâm phấn đấu, đoàn kết một lòng để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân đã tin tưởng giao phó

   Chiều 25/7, Chi đoàn Công an huyện Nghĩa Đàn tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Nghĩa Đàn.

Dâng hoa tại Nghĩa trang

 Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, Chi đoàn Công an huyện Nghĩa Đàn hứa tiếp tục phát huy truyền thống của các thế hệ cha anh đi trước, quyết tâm phấn đấu, đoàn kết một lòng để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân đã tin tưởng giao phó. Luôn xung kích, tình nguyện trên mọi mặt trận vì sự bình yên của nhân dân.

Dâng hương tại điện thờ

  Trước đó, chi đoàn Công an huyện Nghĩa Đàn cũng tổ chức ra quân dọn vệ sinh tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Nghĩa Đàn. Đây là hoạt động thường niên được Chi đoàn Công an huyện thường niên tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sỹ, hoạt động này có ý nghĩa thiết thực, nâng cao nhận thức cho thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng, sự hy sinh anh dũng để giành độc lập dân tộc và phát huy đạo lý uống nước nhớ nguồn, lòng tự hào dân tộc của cán bộ chiến sỹ.

Dọn vệ sinh tại điện thờ

Đức Anh ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Bắt giữ đối 2 tượng là anh em ruột vận chuyển số lượng lớn chất ma túy

Nghĩa Liên sơ kết 10 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân, giai đoạn 2009 - 2019

Phát động phong trào “Vận động cựu chiến binh cung cấp thông tin, đi tìm đồng đội”

Mâu thuẫn trong đêm chồng đổ xăng đốt vợ

Khen thưởng thành tích bắt đối tượng mua bán ma túy và Triệt xóa ổ nhóm “tín dụng đen”

Cụm ATLC – SSCĐ số 1 kết nạp thành viên mới

Va quyệt với xe tải khiến một người bị thương nặng

Phát hiện cụ ông rơi xuống giếng bỏ hoang