Chi đoàn Công an huyện Nghĩa Đàn tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, Chi đoàn Công an huyện Nghĩa Đàn hứa tiếp tục phát huy truyền thống của các thế hệ cha anh đi trước, quyết tâm phấn đấu, đoàn kết một lòng để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân đã tin tưởng giao phó

   Chiều 25/7, Chi đoàn Công an huyện Nghĩa Đàn tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Nghĩa Đàn.

Dâng hoa tại Nghĩa trang

 Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, Chi đoàn Công an huyện Nghĩa Đàn hứa tiếp tục phát huy truyền thống của các thế hệ cha anh đi trước, quyết tâm phấn đấu, đoàn kết một lòng để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân đã tin tưởng giao phó. Luôn xung kích, tình nguyện trên mọi mặt trận vì sự bình yên của nhân dân.

Dâng hương tại điện thờ

  Trước đó, chi đoàn Công an huyện Nghĩa Đàn cũng tổ chức ra quân dọn vệ sinh tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Nghĩa Đàn. Đây là hoạt động thường niên được Chi đoàn Công an huyện thường niên tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sỹ, hoạt động này có ý nghĩa thiết thực, nâng cao nhận thức cho thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng, sự hy sinh anh dũng để giành độc lập dân tộc và phát huy đạo lý uống nước nhớ nguồn, lòng tự hào dân tộc của cán bộ chiến sỹ.

Dọn vệ sinh tại điện thờ

Đức Anh ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Khai mạc huấn luyện dân quân tự vệ năm thứ nhất cụm 5

Đại hội đảng bộ công an huyện Nghĩa Đàn lần thứ X

BCH Quân sự huyện Nghĩa Đàn ký cam kết “ năm kỷ luật, kỷ cương 2020”

Trao trả xe máy cho người bị mất

Công an huyện Nghĩa Đàn ra quân tổng kiểm soát các phương tiện giao thông đường bộ

Công an Nghĩa Đàn hoàn thành việc bố trí Công an chính quy về xã

CSGT Nghĩa Đàn cùng người dân dọn vật liệu rơi vãi trên đường

Thông báo tuyển sinh vào các trường Công an nhân dân năm 2020