Câu lạc bộ VHNT Nghĩa Đàn giao lưu Tháng 5 lịch sử

Buổi giao lưu diễn ra đầm ấm, ý nghĩa, là dịp để các hội viên câu lạc bộ VHNT huyện Nghĩa Đàn chia sẻ, giới thiệu những sáng tác mới, thể hiện tình yêu với Bác Hồ và quê hương đất nước. Từ đó, khơi dậy nguồn cảm hứng sáng tạo nghệ thuật cho những người yêu thơ ca.

  Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Bác ( 19/5/1890- 19/5/2022), sáng ngày 16/5,  tại Trung tâm VH, TT & TT huyện, Câu lạc bộ VHNT Nghĩa Đàn tổ chức giao lưu thơ ca với chủ đề: tháng 5 lịch sử.

 Tham dự buổi giao lưu có 20 thành viên CLB văn học nghệ thuật huyệnNghĩa Đàn, câu lạc bộ thơ di sản thị xã Thái Hòa, Hội thơ đường luật thị xã Thái Hòa, các chi hội thơ của huyện Nghĩa Đàn.

Các đại biểu tham dự buổi giao lưu

 Tại buổi giao lưu, nhiều tác phẩm thơ, các ca khúc, điệu múa đặc sắc, hấp dẫn, với nội dung ca ngợi sự đổi thay quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu được các thành viên CLB VHNT huyện Nghĩa Đàn, câu lạc bộ thơ di sản Thị xã Thái Hòa ngâm, biểu diễn. Các bài hát, bài thơ được thể hiện hết sức tình cảm với tấm lòng biết ơn sâu sắc đối với vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc, với sự đổi thay của quê hương như: Nhớ lời Bác dạy, Truông Bồn Huyền Thoại, Thị trấn Nghĩa Đàn đổi sắc, Thung lũng hoa…

Tiết mục của các thành viên CLB tại xã Nghĩa Hội

 Buổi giao lưu  diễn ra đầm ấm, ý nghĩa, là dịp để các hội viên câu lạc bộ VHNT huyện Nghĩa Đàn chia sẻ, giới thiệu những sáng tác mới, thể hiện tình yêu với Bác Hồ và quê hương đất nước. Từ đó, khơi dậy nguồn cảm hứng sáng tạo nghệ thuật cho những người yêu thơ ca.

Tiết mục tham gia của câu lạc bộ thơ di sản Thị xã Thái Hòa

Đinh Thùy ( Trung tâm VH, TT & TT Nghĩa Đàn)

Các tin khác

Hội thảo Phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Thổ phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tại các huyện miền Tây Nghệ An

Tổ chức thăm quan thực nghiệm một số mô hình của đồng bào Thổ xã Nghĩa Lợi

Hoàn thành hội thi các làng văn hóa tiêu biểu huyện Nghĩa Đàn năm 2022

Tập huấn các chính sách của chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào DTTS

Nghĩa Mai dành giải nhất liên hoan các Làng văn hóa tiêu biểu cụm số 2

Liên hoan các Làng văn hóa tiêu biểu huyện Nghĩa Đàn năm 2022 cụm số 1

Tặng hoa chúc mừng Hội cựu TNXP nhân Kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống

Công đoàn cơ sở mít tinh kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam